Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phường Ô Chợ Dừa: 3 điểm trông xe, phát nước miễn phí phục vụ người dân dịp Quốc khánh 2/9

Kinhtedothi - Theo thông tin từ UBND phường Ô Chợ Dừa, để phục vụ người dân tham gia Lễ diễu binh, diễu hành nhân dịp kỷ niệm 80 Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, phường đã bố trí 3 điểm trông giữ xe máy miễn phí tại khu vực ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Theo đó, từ chiều nay (1/9), người dân xuống đường hòa cùng niềm vui chung của đất nước kỷ niệm 80 Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 có thể gửi xe miễn phí tại các địa chỉ sau: Trạm ga Cát Linh số 167 phố Hào Nam, Đình Hào Nam số 29 phố Vũ Thạnh và Khu đất Hợp tác xã số 168 phố Hào Nam.

Người dân có thể gửi xe miễn phí tại 3 điểm: Trạm ga Cát Linh số 167 phố Hào Nam, Đình Hào Nam số 29 phố Vũ Thạnh và Khu đất Hợp tác xã số 168 phố Hào Nam.

Tại đây, nhân viên trông giữ phương tiện sẽ cấp phát vé có mã QR để tiện cho việc bảo quản tài sản của người dân theo đúng trình tự. Đồng thời, không chỉ tổ chức trông giữ phương tiện miễn phí mà tại 3 địa chỉ trên và trước cửa số nhà 186 phố Hào Nam còn tổ chức điểm cấp, phát nước miễn phí cho người dân.

Vừa là công dân sinh sống trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa, vừa là người quản lý khai thác 3 điểm đỗ xe miễn phí nêu trên, anh Triệu Ngọc Quang - Giám đốc Công ty Thương mại dịch vụ khai thác ô tô Ngọc Quang cho biết, hàng chục cán bộ, nhân viên công ty làm nhiệm vụ khai thác điểm đỗ của đơn vị đã tình nguyện đi làm vào ngày lễ để phục vụ người dân dịp Quốc khánh 2/9. Bên cạnh việc tổ chức phát hành vé miễn phí, tự hào với niềm vui chung của đất nước, công ty còn cấp phát nước miễn phí cho người dân.

Địa chỉ để gửi xe miễn phí tại 3 điểm: Trạm ga Cát Linh số 167 phố Hào Nam, Đình Hào Nam số 29 phố Vũ Thạnh và Khu đất Hợp tác xã số 168 phố Hào Nam.

UBND phường Ô Chợ Dừa khuyến cáo, người dân di chuyển theo lộ trình đến đường sắt trên cao nên chọn thời gian hợp lý để tránh gây ùn tắc. Đồng thời, trong quá trình di chuyển đến khu vực trên cần tuân theo hướng dẫn của lực lượng chức năng. Đây cũng là cách thể hiện tinh thần yêu nước, góp phần vì thành công của ngày Quốc khánh 2/9 đầy tự hào của dân tộc.

Trong nhiều ngày qua, vào những ngày hợp luyện, sơ duyệt, tổng duyệt Lễ diễu binh, diễu hành chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tại điểm có đoàn diễu hành đi qua và khu vực ga đường sắt trên cao Cát Linh, người dân từ các nơi đổ về tập trung đông. Nhờ làm tốt công tác tổ chức, tuyên truyền và duy trì trật tự đô thị…, phường Ô Chợ Dừa đã để lại ấn tượng tốt đẹp. Việc bố trí chỗ ngồi ưu tiên cho các bác cựu chiến binh ở vị trí thuận tiện xem diễu binh, diễu hành, giữ gìn trật tự đô thị và cảnh quan đô thị ở Ô Chợ Dừa đã nhận được không ít lời ngợi khen.

Để tạo điều kiện cho những cựu chiến binh, người có công có thể xem Lễ diễu binh, diễu hành A80, phường Ô Chợ Dừa đã bố trí hàng trăm chỗ ngồi tại khu vực ưu tiên.

Phường Ô Chợ Dừa đã tích cực triển khai công tác chuẩn bị, trong đó đặc biệt chú trọng việc bố trí 2.000 ghế ngồi tại khu vực phố Hàng Cháo nhằm phục vụ Nhân dân và các đại biểu tham dự. Phường đã sắp xếp vị trí trang trọng, thuận tiện dành riêng cho người có công nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cùng với đó, phường cũng chuẩn bị ghế ngồi, bạt che đầy đủ, bảo đảm an toàn, thuận lợi cho đông đảo Nhân dân đến tham dự, cổ vũ, góp phần tạo nên không khí trang nghiêm, phấn khởi, lan tỏa tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc.

Phường Ô Chợ Dừa bố trí hàng trăm chỗ ngồi ưu tiên để cựu chiến binh xem Tổng duyệt A80

Phường Ô Chợ Dừa bố trí hàng trăm chỗ ngồi ưu tiên để cựu chiến binh xem Tổng duyệt A80

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

02 Dec, 03:27 PM

Kinhtedothi - Sáng 2/12, tại thành phố Đà Nẵng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III và Quân chủng Hải quân tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam qua 40 năm đổi mới (1986 - 2026)”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ