Phương Oanh xác nhận hẹn hò Shark Bình khi cả hai độc thân

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 26/8, Phương Oanh đã thông tin chính thức về chuyện tình cảm với Shark Bình.

Cụ thể, trên trang FB cá nhân hơn gần 600.000 người theo dõi của mình, diễn viên Phương Oanh chia sẻ: “Tôi đã từng nghĩ chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng”.

Phương Oanh công khai thông tin hẹn hò trên MXH. Ảnh chụp màn hình.
Phương Oanh công khai thông tin hẹn hò trên MXH. Ảnh chụp màn hình.

Phương Oanh cho biết thêm: “Tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại”.

Diễn viên Phương Oanh. Ảnh: FBNV.
Diễn viên Phương Oanh. Ảnh: FBNV.

Đồng thời, diễn viên Phương Oanh khẳng định cô và Shark Bình đến với nhau nhau khi cả hai người đang độc thân. “Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn” – Phương Oanh chia sẻ.

Nữ diễn viên mong muốn: “Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình”.

Shark Bình trong chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ).
Shark Bình trong chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ).

Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, tốt nghiệp thạc sĩ tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản). Anh hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư.

Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng nhất với vai Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim như Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và gần đây nhất là Hương vị tình thân.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần