DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Pitbull, Jennifer Lopez tung ca khúc World Cup 2014

11-04-2014 17:06
Kinhtedothi - Bài hát chủ đề của World Cup 2014 - “We Are One (Ole, Ola)” - vừa được nam ca sĩ Pitbull chính thức tung lên mạng. Bài hát mang đậm không khí cuồng nhiệt của mùa hè bóng đá sôi động.
Bài hát chính thức của World Cup được thể hiện bởi bộ ba gồm nam ca sĩ Pitbull và hai nữ ca sĩ Jennifer Lopez - Claudia Leitte (nữ ca sĩ người Brazil). Bài hát vừa được công bố 2 tháng trước thềm World Cup 2014 tổ chức tại Brazil.

Trong album “One Love, One Rhythm” chào đón World Cup 2014 sắp được tung ra ngày 12/5 còn có sự tham gia của những giọng ca quốc tế đình đám khác như Shakira, Ricky Martin, Sergio Mendes, nhóm The Isley Brothers… Họ sẽ thể hiện 17 nhạc phẩm cổ động cho giải bóng đá lớn nhất hành tinh, sắp khởi tranh vào ngày 12/6 tới.
Tiếng đàn ghita trong “We Are One” (Chúng ta là một) đem lại cho người nghe cảm nhận về những bãi biển đầy nắng và gió ở Brazil, tiếng nhạc rộn ràng, sôi động, khiến người nghe muốn nhún nhảy theo.

Bài hát thể hiện thông điệp: “Hãy cho thế giới biết bạn đến từ đâu, hãy cho thế giới thấy chúng ta là một”. Chủ đề của cả album “One Love, One Rhythm” (Một tình yêu, một giai điệu) cũng hướng đến sự bình đẳng và đoàn kết giữa những tín đồ bóng đá.

Bộ ba ca sĩ Pitbull, Jennifer Lopez và Claudia Leitte sẽ cùng biểu diễn nhạc phẩm này tại lễ khai mạc World Cup 2014 được tổ chức ở thành phố Sao Paulo.
TAG: