Plasma 2D của Panasonic giá từ 26 triệu đồng

Chia sẻ

KTĐT - Mẫu TV Plasma V20 series, phiên bản 2D rút gọn của VT20 series, đã có mặt trên thị trường với mức giá niêm yết từ 26 triệu đồng.

KTĐT - Mẫu TV Plasma V20 series, phiên bản 2D rút gọn của VT20 series, đã có mặt trên thị trường với mức giá niêm yết từ 26 triệu đồng.

V20 chính là phiên bản rút gọn các tính năng 3D của model Plasma VT20 đang được đánh giá rất cao về chất lượng hình ảnh, dẫn đầu về đánh giá tại nhiều trang công nghệ quốc tế khác nhau.

Plasma 2D V20 series sở hữu một ngoại hình khá giống với VT20 của Panasonic, như kiểu dáng màn hình mỏng hay chân đế hình bầu dục gọn gàng... Tuy nhiên, thay cho lớp vỏ kim loại có màu tối, hơi bóng ở trên các mẫu VT20, V20 sở hữu một lớp vỏ kim loại ghi xám với màu sắc sáng hơn nhiều.

năng hiển thị hình ảnh 2D thông thường. Tuy nhiên, Panasonic vẫn trang bị cho mẫu Plasma 2D của mình các công nghệ chẳng hề kém cạnh người đàn anh VT20 như màn hình Full HD NeoPDP với công nghệ Infinite Black, đảm bảo độ tương phản của hình ảnh cao 5.000.000, giúp tăng chiều sâu của phim ảnh.

Đi kèm, V20 series còn sở hữu màn hình có độ quét 600Hz cùng các tính năng giải trí trực tuyến Viera Cast. Dịch vụ Viera Cast của Panasonic cung cấp cho người dùng các ứng dụng xem video, truyền hình trực tuyến, nghe radio online, duyệt ảnh, đọc tin tức hay xem thời tiết thông qua kết nối Internet. Đặc biệt, người dùng cũng có thể sử dụng dịch vụ gọi điện thoại qua mạng với ứng dụng Skype tích hợp sẵn trên sản phẩm.

Hiện tại, mẫu Plasma 2D cao cấp, V20 series, của Panasonic đã bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá lần lượt 26 và 33 triệu đồng, dành cho 2 phiên bản 42 và 50 inch.