Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Podcast quốc tế: Fed hay ECB, ai sẽ tiên phong nới lỏng chính sách tiền tệ?

Kinhtedothi - Giới chuyên gia đợi chờ động thái tiếp theo của Fed và ECB khi kỳ vọng về việc các ngân hàng trung ương sớm giảm lãi suất đã hạ nhiệt.

Kỳ vọng về việc các ngân hàng trung ương sớm giảm lãi suất đã hạ nhiệt đáng kể, song giới chuyên gia vẫn dự báo một cách lạc quan rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sẽ hành động đầu tiên và quyết liệt hơn so với Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong cả năm nay.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nâng cao nhận thức về tình hình thời sự, công tác đối ngoại Nhân dân

Nâng cao nhận thức về tình hình thời sự, công tác đối ngoại Nhân dân

28 May, 05:49 PM

Kinhtedothi - Với sự tham gia của các nhà ngoại giao giàu kinh nghiệm, hội nghị thông tin thời sự quốc tế và công tác đối ngoại nhân dân đã góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ làm công tác đối ngoại nhân dân TP Hà Nội trong vận dụng thông tin được phổ biến để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Quận Hoàng Mai xóa sổ trên 50 bãi xe trái phép

Quận Hoàng Mai xóa sổ trên 50 bãi xe trái phép

27 May, 06:42 PM

Kinhtedothi - Ngày 9/5/2025, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai đã ban hành kế hoạch tăng cường xử lý, giải tỏa bãi xe vi phạm trên địa bàn. Theo đó, địa phương sẽ tiến hành ra quân đóng cửa trên 50 bãi xe trái phép, trong đó trọng điểm là các phường Hoàng Liệt, Định Công, Đại Kim...trong đó có phường Hoàng Liệt là nơi 4 cán bộ địa phương vừa bị bắt giam tội nhận hối lộ hơn 1,1 tỷ đồng từ 4 bãi xe trái phép.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ