Powell đã là người của MU

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đây được xem là một chiến thắng của MU trong cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ U18 Anh, bởi trong thời gian qua Powell được rất nhiều các đội bóng lớn quan tâm, trong đó có cả những cái tên lớn như Chelsea, Man Cityhay Arsenal.

  Việc các đại gia tại Premier League nhảy vào xâu xé cầu thủ này khiến cho nhiều người dự đoán Crewe sẽ làm giá và đẩy giá trị chuyển nhượng của cầu thủ này lên rất cao.
  
Tuy nhiên cuối cùng MU cũng đã có được bản hợp đồng này với giá trị chuyển nhượng 4 triệu bảng, một mức phí chuyển nhượng khá rẻ trong thời đại phi mã về giá trị của cầu thủ trên TTCN như hiện nay. Thậm chí, MU chỉ phải trả trước có 2.75 triệu bảng cho tân binh của League One. Bản hợp đồng mà MU dành cho tuyển thủ U18 Anh có thời hạn là 4 năm.
 
Với độ tuổi còn khá trẻ, việc cạnh tranh vị trí của Powell trong đội hình chính của MU được xem là không dễ dàng. Rất nhiều quan điểm cho rằng MU cần cho tài năng trẻ này đến một đội bóng bé hơn để thu thấp kinh nghiệm.Blackburn đã rất nhanh chân đưa ra lời đề nghị tới MU, tuy nhiên Alex Ferguson không nghĩ vậy
 
“Chúng tôi đã có được Nick trong tháng này. Cậu ấy là một tài năng đặc biệt và đã được dậy ở Crew. Cậu ấy nhận rất nhiều lời mời chào và tôi mừng rằng Nick đã chọn MU. Tôi đang rất mong mỏi để được làm việc cùng với anh ta”, Ferguson cho biết về bản hợp đồng mới. Với những gì màFerguson nhận xét thì dường như ông không ý định cho các đội bóng khác mượn Powell.
 
Bản thân Powell cũng tỏ ra rất hạnh phúc khi được gia nhập MU. “Được ký hợp đồng với MU chẳng khác gì giấc mơ đã trở thành sự thật. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời tại Crewe và tôi muốn cảm ơn tới đội bóng đã giúp tôi trở thành một cầu thủ trong khoảng thời gian 13 năm qua”, Powell chia sẻ trong ngày ra mắt đội bóng mới.
 
“Tôi vui mừng vì được tiếp tục phát triển những kỹ năng chơi bóng của mình cùng với Sir Alex Ferguson và cùng với các cầu thủ hàng đầu thế giới tại đội bóng. Ý nghĩ được chơi ở Premier League mùa giải tới thật thú vị và tôi không thể chờ đợi được đến ngày bắt đầu”.