Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Prandelli đã bầu chọn cho Mourinho

KTĐT - HLV Cesare Prandelli thừa nhận ông đã bỏ phiếu để bầu chọn cho Jose Mourinho trong danh hiệu HLV xuất sắc nhất Serie A của năm.

KTĐT - HLV Cesare Prandelli thừa nhận ông đã bỏ phiếu để bầu chọn cho Jose Mourinho trong danh hiệu HLV xuất sắc nhất Serie A của năm.

Hàng năm, song hành với đêm Oscar trao giải các danh hiệu cá nhân cho những cầu thủ xuất sắc của năm, Serie A còn có một giải thưởng khác cũng khá quan trọng là Panchina d'Oro. Đây là giải thưởng dành cho những HLV xuất sắc nhất của năm.

Theo kết quả bầu chọn mới được công bố thì HLV của Cagliari, Massnimilinaro Allegri lại trở thành người chiến thắng ở cuộc bầu chọn cuối cùng. Theo đó, Allegri đã đánh bại một số tên tuổi lớn như Jose Mourinho của Inter hay Cesare Pandelli của Fiorentina.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trước báo chí, HLV Cesare Pandelli đã thừa nhận người ông đã bỏ phiếu bầu chọn là Jose Mourinho và tỏ ra phá bất ngờ khi người chiến thắng không phải là HLV người Bồ Đào Nha.

"Tôi đã bỏ phiếu cho Mourinho nhưng nó là không đủ để giúp ông ấy trở thành người giành giải. Có lẽ với số đông, Allegri xứng đáng hơn cả để chiến thắng ở danh hiệu này."

Ở vòng bán kết Coppa Italia tới, Fiorentina sẽ gặp Inter. Đây là một cặp đấu khá cân tài cân sức và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kịch tính. Đánh giá về trận đấu này, Prandelli cho biết.

"Chúng tôi sẽ phải đối đầu với đội bóng mạnh nhất của Serie A nhưng đây lại là bán kết Coppa Italia. Không ai có thể nói trước điều gì sẽ xảy ra và chúng tôi quyết tâm sẽ gây cho Inter những khó khăn nhất định."

Hiện tại, Fiorentina đang có một phong độ khá thất vọng khi đã tụt xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng tại Serie A. Dù đã lọt tới vòng loại trực tiếp Champions League nhưng nếu cứ tiếp tục sa sút thì khả năng giành vé dự giải đấu danh giá nhất châu Âu mùa giải năm sau là không có.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ninh Bình: kinh tế - xã hội năm 2025 tăng trưởng ấn tượng, GRDP xếp thứ 3 cả nước

Ninh Bình: kinh tế - xã hội năm 2025 tăng trưởng ấn tượng, GRDP xếp thứ 3 cả nước

05 Jan, 03:26 PM

Kinhtedothi - Sáng 5/1/2026, tại phường Hoa Lư, Thống kê tỉnh Ninh Bình tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội năm 2025. Theo đó, kinh tế của tỉnh tiếp tục duy trì ổn định, đạt nhiều kết quả nổi bật, trong đó tăng trưởng GRDP đạt mức hai con số, thu ngân sách vượt dự toán.

Nhiệm kỳ khóa XV: Quốc hội quyết định nhiều vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ

Nhiệm kỳ khóa XV: Quốc hội quyết định nhiều vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ

05 Jan, 02:59 PM

Trong nhiệm kỳ khóa XV (2021-2026), Quốc hội đã xem xét, quyết định nhiều quyết sách quan trọng của đất nước, có tác động, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội, gắn với nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng, an ninh, trong đó có những vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ. Cổng Thông tin điện tử Quốc hội đã điểm lại một số dấu ấn nổi bật trong nhiệm kỳ này.

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

05 Jan, 01:19 PM

Kinhtedothi – Ngày 5/1, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, phường Trường Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An tổ chức khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam”. Sự kiện nằm trong dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2026).

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

05 Jan, 11:52 AM

Kinhtedothi - Sáng 5/1, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (phường Quảng Phú), nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026).

TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

04 Jan, 03:17 PM

Kinhtedothi – Ngày 4/1, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phối hợp với Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Khối vũ trang – Biệt động Sài Gòn – Gia Định tổ chức lễ khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định anh dũng hy sinh trong cuộc Tổng tiến công, nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ