Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Premier League tiếp tục "gắn bó" với Barclays

KTĐT - Barclays và ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh đã chính thức gia hạn hợp đồng hợp tác giữa hai bên đến hết mùa giải 2012/2013 với tổng trị giá lên tới 82.25 triệu Bảng.

KTĐT - Barclays và ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh đã chính thức gia hạn hợp đồng hợp tác giữa hai bên đến hết mùa giải 2012/2013 với tổng trị giá lên tới 82.25 triệu Bảng.

Barclays đã hợp tác với ban tổ chức Premier League từ năm 2004 và hợp đồng cũ giữa hai bên sẽ hết hạn vào năm tới. Với việc gia hạn hợp đồng, Premier League sẽ kiếm về 82.25 triệu Bảng tiền tài trợ trong vòng 3 năm - lớn hơn khá nhiều so với hợp đồng cũ (65.8 triệu Bảng).

Premier League được ra đời vào năm 1992 nhưng phải đợi tới gần một năm sau thì giải đấu này mới có được bản hợp đồng tài trợ đầu tiên. Trước khi Barclays xuất hiện thì Premier League hợp tác chính thức với Carling, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại thì Carling chỉ còn được gắn tên mình với cúp Liên đoàn (Carling Cup).

Hợp đồng mới của Premier League và Barclays có thời hạn trong 3 mùa giải, bắt đầu thực hiện từ mùa 2010/2011 và kết thúc cuối mùa 2012/2013.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ