Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

PSG bị cầm hòa trong trận đầu tiên Di Maria đá chính

Kinhtedothi - Nhà đương kim vô địch Ligue I có lợi thế dẫn bàn và chơi hơn người nhưng bị Bordeaux thủ hòa 2-2 ở trận đấu sớm vòng năm.
Cavani hai lần đưa PSG dẫn trước nhưng Bordeaux làm nản lòng đội chủ nhà với các bàn thắng của Saivet và Khazri.
Di Maria đá chính trận đầu tiên nhưng Cavani mới là ngôi sao sáng của PSG. Ảnh: Reuters.
Di Maria đá chính trận đầu tiên nhưng Cavani mới là ngôi sao sáng của PSG. Ảnh: Reuters.
Trận hòa tối ngày 11/9 không khiến PSG bị mất ngôi đầu nhưng có thể giúp hai đội bóng xếp sau là Reims và Rennes thu hẹp khoảng cách. Hiện PSG có 13 điểm trong khi hai đội phía sau có cùng chín điểm.

Đây là trận đấu đầu tiên Di Maria đá chính trong màu áo PSG và cũng như thi đấu trên sân nhà Công viên các hoàng tử. Tuy nhiên đây không phải là màn chào sân ấn tượng của siêu sao người Argentina. Di Maria bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số ở cuối hiệp một khi đối mặt thủ thành Carrasso của Bordeaux.

Dấu ấn đáng kể của Di Maria ở trận này là cú bấm bóng khiến Carrasso bắt không dính và giúp Cavani mở tỷ số. Tiền đạo người Uruguay còn tiếp tục tỏa sáng với pha đá phạt hàng rào đẳng cấp để nâng tỷ số lên 2-1. Đây cũng là bàn thứ tư của Cavani sau hai vòng đấu gần nhất.

Bordeaux chỉ còn 10 người ở phút 77 sau khi cầu thủ gỡ hòa 1-1 là Saivet nhận thẻ vàng thứ hai rời sân. Trong thế thiếu người, Bordeaux tưởng như phải chấp nhận trắng tay ra về thì đến lượt thủ môn Kevin Tramp của PSG mắc sai lầm giúp Khazri cướp bóng để gỡ hòa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

16 Jan, 08:15 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 ghi dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn khi tổng kim ngạch các loại hình đạt khoảng 95 tỷ USD, chiếm hơn 10% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước. Kết quả này khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của Lạng Sơn trong chuỗi giao thương quốc tế, đặc biệt là với thị trường Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ