Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

PSG bị cầm hòa trong trận đầu tiên Di Maria đá chính

Kinhtedothi - Nhà đương kim vô địch Ligue I có lợi thế dẫn bàn và chơi hơn người nhưng bị Bordeaux thủ hòa 2-2 ở trận đấu sớm vòng năm.
Cavani hai lần đưa PSG dẫn trước nhưng Bordeaux làm nản lòng đội chủ nhà với các bàn thắng của Saivet và Khazri.
Di Maria đá chính trận đầu tiên nhưng Cavani mới là ngôi sao sáng của PSG. Ảnh: Reuters.
Di Maria đá chính trận đầu tiên nhưng Cavani mới là ngôi sao sáng của PSG. Ảnh: Reuters.
Trận hòa tối ngày 11/9 không khiến PSG bị mất ngôi đầu nhưng có thể giúp hai đội bóng xếp sau là Reims và Rennes thu hẹp khoảng cách. Hiện PSG có 13 điểm trong khi hai đội phía sau có cùng chín điểm.

Đây là trận đấu đầu tiên Di Maria đá chính trong màu áo PSG và cũng như thi đấu trên sân nhà Công viên các hoàng tử. Tuy nhiên đây không phải là màn chào sân ấn tượng của siêu sao người Argentina. Di Maria bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số ở cuối hiệp một khi đối mặt thủ thành Carrasso của Bordeaux.

Dấu ấn đáng kể của Di Maria ở trận này là cú bấm bóng khiến Carrasso bắt không dính và giúp Cavani mở tỷ số. Tiền đạo người Uruguay còn tiếp tục tỏa sáng với pha đá phạt hàng rào đẳng cấp để nâng tỷ số lên 2-1. Đây cũng là bàn thứ tư của Cavani sau hai vòng đấu gần nhất.

Bordeaux chỉ còn 10 người ở phút 77 sau khi cầu thủ gỡ hòa 1-1 là Saivet nhận thẻ vàng thứ hai rời sân. Trong thế thiếu người, Bordeaux tưởng như phải chấp nhận trắng tay ra về thì đến lượt thủ môn Kevin Tramp của PSG mắc sai lầm giúp Khazri cướp bóng để gỡ hòa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ