Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Qantas công bố chiến lược mới hướng vào châu Á

KTĐT - Giám đốc điều hành tuyến quốc tế của Qantas, ông Simon Hickey cho biết những thay đổi mới sẽ giúp hãng này tăng khả năng vận chuyển, từ đó không còn chịu quá nhiều áp lực do lượng khách nối chuyến từ châu Á qua Australia để tới châu Âu như trước.
Hãng hàng không Australia Qantas ngày 4/2 đã công bố chiến lược kinh doanh mới nhằm tăng số lượng điểm đến cho các chuyến bay của mình tại châu Á, đồng thời nâng tần suất chuyến bay tới các điểm như Hong Kong và Singapore.

Với thuận lợi là có cam kết liên minh với hãng Emirates, Hãng hàng không lớn nhất Australia đã vạch ra kế hoạch gồm 4 giai đoạn dành cho thị trường châu Á, dự kiến bắt đầu triển khai từ ngày 31/3 tới. Những điểm đến mới của hãng hàng không này dự kiến sẽ có cả Bắc Kinh, Seoul, Mumbai, Delhi và sân bay Haneda ở Tokyo.
 
 
(Ảnh: Quang Minh/Vietnam+)

Ngoài ra, Qantas còn hy vọng mở rộng mạng lưới của mình tại châu Á thông qua hợp tác với các đối tác tại chỗ như Japan Airlines, China Eastern, Jet Airways, Cathay Pacific và Malaysia Airlines.

Giám đốc điều hành tuyến quốc tế của Qantas, ông Simon Hickey cho biết những thay đổi mới sẽ giúp hãng này tăng khả năng vận chuyển, từ đó không còn chịu quá nhiều áp lực do lượng khách nối chuyến từ châu Á qua Australia để tới châu Âu như trước.

Theo ông Simon, mạng lưới Qantas-Emirates tới châu Á cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho hành khách, trong đó có cả lịch bay 2 chuyến/ngày từ Melbourne (bang Victoria), Sydney (bang New South Wales) và Brisbane (bang Queensland) tới Singapore./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ