Quả bóng Vàng Hùng Dũng hào hứng với phòng tập gym công nghệ EMS

Ngọc Đinh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau 3 studio có mặt và hoạt động hiệu quả ở TP Hồ Chí Minh, hệ thống phòng tập EMS 25 FIT đã mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, để đồng hành với nhiều khách hàng muốn tìm kiếm phương pháp tập luyện khác biệt và hiệu quả hơn so với các phòng tập gym truyền thống.

Quả bóng Vàng Hùng Dũng hào hứng với phòng tập EMS 25FIT
25 FIT là chuỗi phòng tập với công nghệ EMS đầu tiên và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Với mỗi buổi tập, các thành viên sẽ trải nghiệm những bài tập toàn thân, trong đó tất cả các nhóm cơ lớn có thể kích hoạt đồng thời và đồng đều bằng cách sử dụng các xung điện sinh học - tác động sâu vào các bó cơ trong cơ thể, nơi mà những bài tập cơ truyền thống chưa tác động hiệu quả.
Đây là phương pháp tập luyện hiện đại và mới nhất hiện nay giúp cho người tập không còn cảm giác ngại ngần vì sợ mất nhiều thời gian như đối với gym truyền thống mà hiệu quả lại gấp 4 lần. Chỉ cần đặt lịch hẹn, sau đó mất 2 phút mặc bộ giáp đặc biệt do 25 FIT trang bị, 20 phút tập với hỗ trợ của máy tập EMS cùng huấn luyện viên và 3 phút thư giãn, với 2 buổi một tuần và duy trì đều đặn sau một tháng, người tập sẽ thấy kết quả cải thiện đáng kể khi so sánh các chỉ số đo được từ máy InBody.
EMS là viết tắt của cụm từ Electrical Muscle Stimulation (kích thích xung điện), được sử dụng nhiều trong vật lý trị liệu ở nhiều thập kỷ qua. Tập luyện toàn thân với EMS là một công nghệ tiến tiến trong thể thao hiện nay. Tác động hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian cho nên đã thuyết phục được rất nhiều các vận động viên, người nổi tiếng, những người ít thời gian… tham gia luyện tập. Cường độ tập luyện EMS tác động đến cơ thể cao hơn nhiều lần so với tập luyện bình thường, mỗi buổi tập có thể đốt tới 1.200 calories.
Á hậu Dương Tú Anh, Quả bóng vàng Đỗ Hùng Dũng, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng các nhà sáng lập 25 FIT.

Studio đầu tiên ở Hà Nội tại 42Z Lý Thường Kiệt bắt đầu đi vào hoạt động 6 giờ sáng đến 22 giờ mỗi ngày. Trong tuần lễ khai trương, các khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên tới 20% cho tất cả các gói tập của hệ thống.
Kiều nữ showbiz Ninh Dương Lan Ngọc hiện là đại sứ thương hiệu của 25 FIT chia sẻ rằng, ban đầu cô cũng chưa tin vào hiệu quả của những bài tập trên thiết bị EMS, nhưng khi trực tiếp tập luyện với công nghệ EMS, Ngọc đã bị chinh phục hoàn toàn.
“Là người bận rộn, thích ăn nhưng không được thừa cân và luôn phải đẹp mỗi khi xuất hiện trước công chúng, cho nên 25 FIT đang là lựa chọn hữu ích, không tốn thời giờ mà vẫn mang lại hiệu quả giữ sức khỏe cũng như vóc dáng để Ngọc cùng bạn bè, người thân yên tâm tập luyện”, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết.
Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng cũng rất hứng thú với phương pháp tập luyện của 25 FIT: “So với gym truyền thống, công nghệ EMS giúp người tập đỡ tốn thời gian mà hiệu quả gần như ngay lập tức. Dũng cho rằng quan trọng nhất là sức khỏe, sau đó mới là đẹp. Dũng thấy phương pháp mới từ công nghệ EMS của 25 FIT sẽ giúp người tập khỏe hơn, đẹp hơn mà không tốn quá nhiều thời gian hay tiền bạc”.
Dự kiến vào tháng 7 tới đây, chi nhánh nhượng quyền thương hiệu đầu tiên ở Hà Nội tại địa chỉ 168 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân cũng sẽ khai trương để đáp ứng nhu cầu tập luyện của khách hàng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần