Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quả bóng vàng Việt Nam sẽ bầu chọn trước ngày 31/12

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2015 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức sẽ được bầu chọn...
Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2015 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức sẽ được bầu chọn trước ngày 31/12 tới. Đây là bước tiến rất lớn, bởi những năm qua vì nhiều lý do nên cuộc bầu chọn giải thưởng này luôn diễn ra rất muộn, điều đó đã phần nào ảnh hưởng đến tính khách quan.

Do tiến hành bầu chọn sớm, nên các danh hiệu của giải dự kiến sẽ được công bố và trao trong tháng 1 năm 2016.

Năm nay, ngoài các giải thưởng truyền thống như Quả bóng vàng (nam và nữ), Cầu thủ trẻ xuất sắc (nam và nữ), Cầu thủ ngoại xuất sắc, lần đầu tiên BTC sẽ tiến hành bầu chọn thêm danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc (nam và nữ). Được biết, cơ cấu giải thưởng năm nay không thay đổi, khi Quả bóng vàng được nhận 40 triệu đồng, Quả bóng bạc là 30 triệu đồng và Quả bóng đồng là 20 triệu đồng. Riêng các giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc, Cầu thủ ngoại xuất sắc và Cầu thủ futsal xuất sắc sẽ nhận 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn Nhật - Phó Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng, Trưởng BTC giải thưởng cho biết: “Ở lần họp báo công bố giải thưởng của năm 2015, chúng tôi đã hứa với mọi người rằng Quả bóng vàng năm nay sẽ được tiến hành bầu chọn sớm và BTC đang nỗ lực để thực hiện lời hứa ấy. Hiện chúng tôi đang tìm kiếm nhà tài trợ để đồng hành cùng giải thưởng”.

Ngoài việc tổ chức giải thưởng sớm và có thêm hạng mục đề cử ở môn futsal, bắt đầu từ năm nay các mẫu Quả bóng vàng, Quả bóng bạc, Quả bóng đồng và cúp của các danh hiệu dành cho cầu thủ trẻ, cầu thủ ngoại và fusal sẽ được làm đồng bộ để tránh tình trạng mỗi năm mỗi kiểu như trước đây.

Hiện nay, BTC đang nhờ các đơn vị truyền thông chuyên về lĩnh vực thể thao đề cử danh sách những gương mặt nam và nữ xuất sắc nhất trong năm, sau đó sẽ tổng hợp lại và tiến hành họp báo để công bố danh sách bầu chọn đến các chuyên gia, HLV và các phóng viên bóng đá trên cả nước. Dự kiến cuộc họp báo sẽ tiến hành vào cuối tháng 11.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ