“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 15/2 tại New York, công ty quản lý beU Models & Talent Management đưa nhà thiết kế Lý Giám Tiền trình diễn BST mới nhất mang tên Dark Raven trong tuần lễ New York Couture fashion week tại khách sạn The Crowne Plaza Times Square.

Trước khi lên đường sang chinh phục làng thời trang thế giới, NTK Lý Giám Tiền đã kịp tung ra bộ hình ra mắt BST của mình để dành tặng cho khán giả Việt Nam trước khi trình diễn trước toàn thế giới. 
“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 1
Và những người mẫu trong bộ hình không ai khác chính là những người bạn sẽ cùng đồng hành với NTK Lý Giám Tiền lần này, chính là Người mẫu chiến thắng Project Runway Vietnam 2014 – Quỳnh Châu và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Mâu Thủy. 
“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 2
Lấy ý tưởng từ những chú quạ đen đầy bí hiểm nhưng vô cùng quyền lực, BST lần này là một sự đột phá trong cách sáng tạo của nhà thiết kế này khi anh sử dụng những chất liệu hoàn toàn mới mà trước đây anh chưa từng thử qua.
“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 3

“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 4
Chính sự mạo hiểm này đã giúp anh chứng minh được phong cách đa dạng cũng như xử lý được hầu hết tất cả mọi chất liệu với mức độ khó khác nhau để tạo nên những sản phẩm lạ mắt và tránh gây nhàm chán đối với khán giả.

 
“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 5

“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 6
 Và trong vòng chưa đầy 7 tháng, nhà thiết kế trẻ tuổi, quán quân Project Runway 2014 Lý Giám Tiền đã cho ra mắt 3 bộ sưu tập liên tiếp, điều này một lần nữa chứng minh tài năng và bản lĩnh của anh trong suốt 1 năm qua. 

 
“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 7

“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 8
Đặc biệt, ngoài những mẫu trang phục mới của mình, Lý Giám Tiền còn mang theo những mẫu thiết kế từng trình diễn trong Vietnam international fashion week và Vietnam’s next top model 2014 để giới thiệu với bàn bè quốc tế.

 
“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 9

“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 10

“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 11

“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 12

“Quạ đen” bí ẩn của Lý Giám Tiền - Ảnh 13