Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quà tặng của SEA Games 31 sản xuất từ những người đặc biệt

Nói về Hợp tác xã VỤN ART, những người làm việc tại đây đều đặc biệt, bởi họ mang trên mình những khiếm khuyết như khuyết tật tay, chân; khiếm thính, khiếm thị từ Giám đốc đến nhân viên. Tuy nhiên, họ lại rất nhanh nhạy để tìm lối đi riêng cho sản phẩm của Hợp tác xã.

Đừng bỏ lỡ
Ngừng cấp thẻ Bảo hiểm y tế giấy từ ngày 1/6

Ngừng cấp thẻ Bảo hiểm y tế giấy từ ngày 1/6

01 Jun, 11:15 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 1/6, cơ quan BHXH sẽ dừng cấp thẻ BHYT bản giấy cho người tham gia BHYT trừ trường hợp không có CCCD gắn chíp và không cài đặt được VNeID, VssID. Để tránh bị gián đoạn quyền lợi BHYT, người dân cần cài đặt ứng dụng VssID hoặc VNeID trên điện thoại thông minh. Liên kết thông tin BHYT với CCCD để đảm bảo dữ liệu đồng bộ.

Nâng cao nhận thức về tình hình thời sự, công tác đối ngoại Nhân dân

Nâng cao nhận thức về tình hình thời sự, công tác đối ngoại Nhân dân

28 May, 05:49 PM

Kinhtedothi - Với sự tham gia của các nhà ngoại giao giàu kinh nghiệm, hội nghị thông tin thời sự quốc tế và công tác đối ngoại nhân dân đã góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ làm công tác đối ngoại nhân dân TP Hà Nội trong vận dụng thông tin được phổ biến để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Tin mới