Quà tặng giá trị hàng tỷ đồng được trao cho khách hàng giao dịch dự án Gami Eco Charm

Ngọc Thành
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sự kiện Lễ tri ân khách hàng và ra mắt dự án Gami Eco Charm diễn ra tại Hà Nội đã thu hút đông đảo nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm với nhiều quà tặng cực kỳ giá trị. Đặc biệt là giải thưởng 1 xe hơi Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng được trao ngay trong buổi Lễ.

Khách hàng may mắn nhất buổi Lễ, anh Nguyễn Viết Vượng, chủ nhân căn B3-39-01 đã nhận được phần quà là 1 xe hơi Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng.

 Bà Trần Thị Phương Mai – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Gami Group, Tổng Giám đốc Gami Land trao giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe hơi Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng cho nhà đầu tư may mắn nhất buổi Lễ.
 Anh Nguyễn Viết Vượng không thể có mặt để nhận giải thưởng trực tiếp. Đại diện đơn vị phân phối - bà Trần Thị Thuỳ Linh, Giám đốc điều hành Thái Sơn Land lên nhận thay.
Sau khi tiếp nhận thông tin từ đơn vị tổ chức Gami Land, anh Vượng chia sẻ: "Tôi thực sự vô cùng hạnh phúc và không nghĩ mình lại là người may mắn như vậy. Dù không trực tiếp có mặt tại buổi lễ, nhưng tôi vẫn nhận thấy được sự khách quan, tính công bằng trong công tác trao giải của đơn vị tổ chức. Trong thời gian tới, nếu Gami Land ra chương trình tiếp theo, tôi sẽ không ngần ngại đầu tư và rủ thêm bè bạn. Tôi rất cảm ơn chủ đầu tư Gami Land đã kiến tạo nên một dự án bất động sản trong mơ với kiến trúc độc đáo, ý nghĩa tinh thần đậm đà, mang lại cuộc sống trù phú, phồn vinh, an nhiên v.v… cho các cư dân thế hệ mới; đồng thời mở ra cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng cho các nhà đầu tư...".

Không chỉ anh Nguyễn Viết Vượng, rất nhiều nhà đầu tư hoặc các khách hàng giao dịch dự án Gami Eco Charm đều nhận được những phần quà giá trị khác như 2 lượng vàng SJC, 05 TV Samsung, 12 điện thoại Iphone X thời thượng…

 5 khách hàng/ nhà đầu tư may mắn nhận giải thưởng 1 chiếc tivi Samsung.
 Đại diện chủ đầu tư trao giải thưởng là điện thoại Iphone X thời thượng.
Cũng tại buổi Lễ, chủ đầu tư Gami Land đã mang đến nhiều tiết mục nghệ thuật sôi động, hấp dẫn. Thông qua các tiết mục này, chủ đầu tư muốn chuyển tải đến các khách hàng tiềm năng trong tương lai ý nghĩa của dự án, những điểm nổi bật trong thiết kế, văn hóa Chăm pa, lợi thế vị trí địa lý và tiềm năng phát triển của dự án.

 Tiết mục múa bóng thể hiện những vũ điệu, những động tác hình thể tuyệt đẹp của vũ công Apsara. Đây là một trong những điệu múa truyền thống của Chăm Pa cổ. Hình tượng vũ công Apsara cũng được ứng dụng nhiều trong thiết kế dự án Gami Eco Charm.
 Vũ điệu“Dấu ấn Chămpa” tái hiện nhịp sống vui tươi, hoan hỉ, của cuộc sống trù phú, thịnh vượng trên mảnh đất Gami Eco Charm.
Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cùng khách hàng còn được tham quan các thiết kế demo của nhà ở, biệt thự liền kề, biệt thự song lập… có thiết kế hài hòa với thiên nhiên mà vẫn sang trọng, hiện đại, lưu giữ được những nét đẹp văn hóa của dân tộc.

 Vũ điệu múa bướm thể hiện cuộc sống hài hòa với thiên nhiên trong từng thiết kế của dự án.
 Không gian trưng bày, tái hiện điểm nhấn của dự án như không gian xanh hòa mình vào sắc màu hiện đại, đồng thời lưu giữ nét văn hóa Chăm pa độc đáo, đặc sắc trong từng chi tiết.
 
Dù bằng cách thể hiện trực tiếp qua các không gian triển lãm, hay bằng cách thể hiện gián tiếp qua các tiết mục nghệ thuật, chủ đầu tư Gami Land cũng đã rất thành công khi tổ chức một buổi ra mắt hoành tráng, ý nghĩa, vừa là cơ hội cho các nhà đầu tư và khách hàng giao lưu học hỏi, tìm hiểu về dự án, tiến hành giao dịch và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

 
Qua sự kiện lần này, vị thế và tiềm năng phát triển của dự án Gami Eco Charm cũng được khẳng định và truyền thông tích cực. Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã quyết định giao dịch ngay tại sự kiện, nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cùng dự án Gami Eco Charm.

Thông tin chi tiết dự án http://gamiecocharm.vn/

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần