Quận Bắc Từ Liêm: Bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh tử vong nghi bị bạo hành

Thanh Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo Chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh Trần Trung Tuyển, bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh tử vong ngoại viện. Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định nạn nhân tử vong nghi do bị bạo hành.

 Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Sáng 17/9, đại diện công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong bất thường ở phường Xuân Đỉnh, hiện Công an phường đang kiểm tra lại vụ việc, sau đó mới trình Công an quận và phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân quận Bắc Từ Liêm điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân.

Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm cho hay, Phòng đã nắm bắt được thông tin. Sau sự việc, Phòng GD&ĐT cùng chính quyền địa phương phường Xuân Đỉnh và Ban giám hiệu trường tiểu học Xuân Đỉnh đã đến thăm hỏi động viên gia đình ngay trong đêm.

Theo phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm, trường Tiểu học Xuân Đỉnh giảng dạy cho các cháu học online vào buổi tối theo nhu cầu của phụ huynh, nhưng trước khi vào học, cô giáo không thấy bé nên đã điện thoại cho gia đình thì mới biết sự việc xảy ra. Khi nhận được thông tin từ phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm đã báo cáo với lãnh đạo nhà trường, sau đó lãnh đạo trường báo cáo với Phòng giáo dục và các đơn vị của quận đã đến gia đình, bệnh viện thăm hỏi, động viên.
Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh Trần Trung Tuyển thông tin, chiều tối 16/9, UBND và Công an phường Xuân Đỉnh nhận tin báo từ Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) về việc bé gái 6 tuổi sinh sống trên địa bàn phải nhập viện.
Cháu bé được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu nhưng đã tử vong ngoại viện. Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định nạn nhân tử vong nghi do bị bạo hành. Hiện gia đình nạn nhân đã “khóa cửa” để cơ quan công an điều tra, làm rõ vụ việc.
Ngoài ra, Công an phường Láng Thượng cũng đang thụ lý, điều tra vụ việc này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần