Quận Bắc Từ Liêm gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách

Chia sẻ

Kinhtedothi - Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), sáng 13/7, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh nặng, khen thưởng các cháu học sinh là con thương, bệnh binh học giỏi.

Hiện trên địa bàn quận có 3 Mẹ Việt Nam anh hùng và 32 đồng chí là thương binh nặng. Trong những năm qua, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh nặng, các gia đình chính sách trong quận luôn phát huy tinh thần cách mạng và lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, luôn vượt lên khó khăn, là những tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Đỗ Mạnh Tuấn đã gửi đến Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí thương binh nặng lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong quận đối với đóng góp, hy sinh của thế hệ cha anh đi trước cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.