Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Bắc Từ Liêm kiên quyết xử lý vi phạm về đê điều

Kinhtedothi - Theo kế hoạch xử lý, giải tỏa vi phạm pháp luật về đê điều, công trình thủy lợi trên...
Kinhtedothi - Theo kế hoạch xử lý, giải tỏa vi phạm pháp luật về đê điều, công trình thủy lợi trên địa bàn, UBND quận Bắc Từ Liêm đã yêu cầu UBND các phường phối hợp với Hạt quản lý đê số 1, Xí nghiệp Đầu tư và Phát triển thủy lợi Từ Liêm, Trạm Quản lý công trình cống Liên Mạc rà soát và lập danh sách các trường hợp vi phạm; phân loại và hoàn thiện hồ sơ về vi phạm.

Sau khi tổ chức tuyên truyền, vận động, từ 11/11 - 20/11, lực lượng chức năng sẽ tiến hành xử phạt vi phạm hành chính theo quy định đối với các trường hợp vi phạm cố tình không chấp hành. Tiếp đó, đồng loạt tổ chức ra quân cưỡng chế, giải tỏa trong 2 đợt: Đợt 1: Từ ngày 21/11 đến hết ngày 30/11/2015 sẽ xử lý các trường hợp vi phạm trên thân đê (mặt đê, mái đê, cơ đê) và trong phạm vi 5m tính từ chân đê; vi phạm ảnh hưởng đến an toàn hồ chứa, các tuyến kênh tưới tiêu chính, vi phạm vào lòng dẫn, ảnh hưởng đến việc tiêu thoát nước; Đợt 2: Từ ngày 1/12 -  31/12/2015, giải tỏa các trường hợp vi phạm trong hành lang bảo vệ đê điều, công trình thủy lợi, hành lang thoát lũ và các trường hợp vi phạm khác.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Hồng Hà: Khơi thông nguồn lực từ việc hóa giải 5 điểm nghẽn đô thị

Phường Hồng Hà: Khơi thông nguồn lực từ việc hóa giải 5 điểm nghẽn đô thị

03 Feb, 02:24 PM

Kinhtedothi - Trong giai đoạn then chốt chuẩn phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, UBND phường Hồng Hà đã triển khai một chiến dịch toàn diện nhằm giải quyết dứt điểm các "điểm nghẽn" về hạ tầng và trật tự xã hội. Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách mà còn là chiến lược dài hạn để xây dựng một đô thị văn minh, bền vững.

Xã Thiên Lộc tạo chuyển biến tích cực trong giải phóng mặt bằng từ công tác dân vận

Xã Thiên Lộc tạo chuyển biến tích cực trong giải phóng mặt bằng từ công tác dân vận

30 Jan, 06:47 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nhiều dự án hạ tầng, chỉnh trang đô thị và phát triển kinh tế - xã hội đang được triển khai đồng loạt, công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) tiếp tục được xã Thiên Lộc (TP Hà Nội) xác định là khâu then chốt. Bằng cách tiếp cận bài bản, linh hoạt và đặt người dân ở vị trí trung tâm, công tác dân vận trong GPMB đã có những chuyển biến tích cực, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân.

Phường Hồng Hà tổ chức cưỡng chế đất công, củng cố kỷ cương quản lý đô thị

Phường Hồng Hà tổ chức cưỡng chế đất công, củng cố kỷ cương quản lý đô thị

30 Jan, 12:02 PM

Kinhtedothi – Ngày 30/1, UBND phường Hồng Hà đã tổ chức cưỡng chế thu hồi diện tích 10,7m2 đất công tại số 10 ngõ 41 Phúc Xá theo Quyết định số 74/QĐ-CCXP, nhằm lập lại trật tự quản lý đất đai. Việc cưỡng chế thu hồi đất công tại phường Hồng Hà được triển khai theo đúng quy định pháp luật, bảo đảm an ninh, an toàn và quyền lợi hợp pháp của các bên liên quan.

Khánh thành Dự án cải tạo, sửa chữa Công viên Nghĩa Đô

Khánh thành Dự án cải tạo, sửa chữa Công viên Nghĩa Đô

29 Jan, 12:10 PM

Kinhtedothi - Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 29/1, phường Nghĩa Đô đã tổ chức Khánh thành, gắn biển dự án Cải tạo, sửa chữa Công viên Nghĩa Đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ