Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quán bar “tra tấn” người dân

Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người dân tại phường Trúc Bạch (quận Ba Đình) về tình trạng mất ANTT, ô nhiễm tiếng ồn tại quán bar Hero có địa chỉ tại số 42 Yên Phụ.
Đáng nói, tình trạng này đã xảy ra hàng tháng qua gây đảo lộn cuộc sống của người dân khu vực, tuy nhiên, chính quyền sở tại vẫn chưa có biện pháp xử lý.

Được biết, quán bar không thuộc nhóm kinh doanh có điều kiện về ANTT nên doanh nghiệp núp dưới vỏ bọc này hoạt động. Vì vậy, công tác quản lý bar không có sự phối hợp giữa các bên từ thẩm định đến hậu kiểm...  

Ông Nguyễn Xuân Minh - Phó Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch cho biết, phường đã nhận được phản ánh của người dân về việc quán bar này hoạt động gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh. Ngay sau đó, UBND phường đã báo cáo UBND quận Ba Đình và chỉ đạo Công an phường Trúc Bạch cùng phối hợp với các ban, ngành liên quan tiến hành kiểm tra. Liên quan đến giấy phép hoạt động của quán bar nói trên, ông Minh cho biết: "Công an đã kiểm tra, tuy nhiên có sai phạm hay không, quán bar có giấy phép hoạt động hay không chúng tôi chưa nắm được, do đoàn kiểm tra chưa có kết luận chính thức".

Trước tình trạng hoạt động của quán bar gây mất ANTT nói trên, để đảm bảo cuộc sống của người dân khu vực, đề nghị UBND phường Trúc Bạch, UBND quận Ba Đình kiểm tra, tăng cường quản lý và có biện pháp xử lý dứt điểm, tránh gây bức xúc kéo dài.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

16 Dec, 06:22 PM

Kinhtedothi - Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, chiều 16/12, kỳ họp thứ 34 (kỳ họp thường lệ cuối năm) HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

16 Dec, 12:49 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/12/2025, Ban Chỉ đạo về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực thành phố Đà Nẵng (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp lần thứ 3 - phiên họp cuối năm - để thảo luận, cho ý kiến về kết quả công tác năm 2025, chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát năm 2026 và việc chỉ đạo, xử lý các vụ việc, vụ án thuộc diện theo dõi. Phiên họp do ông Lê Ngọc Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ