Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Cầu Giấy: Đấu giá thành công 24 ô “đất vàng”

Kinhtedothi - Ngày 10/6, UBND quận Cầu Giấy đã phối hợp với Công ty CP Đấu giá số 5 – Quốc gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với 24 thửa đất thuộc các ô đất D2*, D4, D5, D11, D18, D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy.
Theo đó, 24 thửa đất, căn cứ vào vị trí, diện tích, đã được Ban tổ chức chia ra thành 6 nhóm. Trong đó, nhóm 1 gồm 10 thửa với diện tích từ 105 – 157,5m2 với mức giá khởi điểm là 115,2 triệu đồng/m2; Nhóm 2, gồm 3 thửa có diện tích từ 157,5 – 295m2, mức giá khởi điểm là 125,6 triệu đồng/m2; Nhóm 3, gồm 2 thửa đất có diện tích (165 và 162,75m2), mức giá khởi điểm là 88,7 triệu đồng/m2; Nhóm 4, gồm 3 thửa đất với diện tích từ 148,5 – 206,7m2, giá khởi điểm là 73,9 triệu đồng/m2; Nhóm 5, gồm 5 thửa đất với diện tích từ 124,2 – 153m2, giá khởi điểm là 98,6 triệu đồng/m2. Nhóm 6 gồm 1 thửa đất rộng 159m2, giá khởi điểm là 104,9m2.
Các khách hàng tham gia bỏ phiếu đấu giá 24 thửa đất.
Theo ghi nhận của phóng viên, sau gần 3 giờ tổ chức đấu giá công khai, minh bạch, 24 lô đất thuộc 6 nhóm đã được đấu giá thành công. Trong đó, nhóm 1, mức giá thắng dao động từ 152,2 – 175,2 triệu đồng/m2 (giá khởi điểm là 115,2 triệu đồng/m2); Nhóm 2, mức giá thắng lần lượt là 176,6 – 178,6 – 188,6 triệu đồng/m2 (giá khởi điểm là 125,6 triệu đồng/m2); Nhóm 3, giá thắng lần lượt là 90,7 và 91,7 triệu đồng/m2 đối với 2 thửa đất (88,7 triệu đồng/m2); Nhóm 4, giá đấu thắng lần là 84,9 – 86,9 – 94,9 triệu đồng/m2 (giá khởi điểm là 73,9 triệu đồng/m2); Nhóm 5, giá đấu thắng dao động từ 138, 6 – 150,6 triệu đồng/m2 (giá khởi điểm là 98,6 triệu đồng/m2); Nhóm 6, giá đấu thắng là 162,9 triệu đồng (giá khởi điểm là 104,9m2).
Ông Bùi Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cho biết, đây là một trong những mảnh đất “vàng” ít ỏi còn sót lại trên địa bàn quận. Những khách hàng đấu giá thành công sẽ được UBND quận tạo mọi điều kiện để hoàn thành các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Giấy phép xây dựng.
Ban tổ chức tiến hành thông báo kết quả đấu giá dưới sự giám sát của Ban QLDA quận Cầu Giấy và khách hàng tham gia đấu giá.
Được biết, sau gần 1 tháng đăng tải thông tin, phát hành hồ sơ đấu giá (từ 9/5 – 8/6), đợt đấu giá 24 thửa đất “vàng” đã tiếp nhận được 303 hồ sơ của 253 người. Và đến thời điểm diễn ra phiên đấu giá (ngày 10/6), phiên đấu giá còn lại 295 hồ sơ của 221 khách hàng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẩn trương hoàn thành phương án quản lý về địa chất, khoáng sản

Phú Thọ: khẩn trương hoàn thành phương án quản lý về địa chất, khoáng sản

22 Nov, 05:28 PM

Kinhtedothi - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông vừa yêu cầu Sở Nông nghiệp và Môi trường tập trung hoàn thành phương án quản lý về địa chất, khoáng sản trước ngày 25/11/2025, trình UBND tỉnh để hoàn thiện. Đây được xem là nhiệm vụ cấp bách nhằm đảm bảo nguồn vật liệu xây dựng cho hàng loạt dự án trọng điểm đang triển khai trên địa bàn tỉnh sau sáp nhập.

Huế: một mùa mưa khác biệt ở Phú Bài

Huế: một mùa mưa khác biệt ở Phú Bài

22 Nov, 07:30 AM

Kinhtedothi- Địa hình cao và hệ thống thoát nước tốt giúp Phú Bài ít bị tác động trong đợt mưa lũ vừa qua. Đây cũng là lý do khu vực ngày càng được quan tâm hơn khi người dân tìm kiếm một môi trường sống an toàn và bền vững.

Phú Thọ: lập quy hoạch phân khu phát triển du lịch tại hồ Vân Trục và hồ Bò Lạc

Phú Thọ: lập quy hoạch phân khu phát triển du lịch tại hồ Vân Trục và hồ Bò Lạc

21 Nov, 03:31 PM

Kinhtedothi - Hồ Vân Trục và hồ Bò Lạc được UBND tỉnh Phú Thọ định hướng quy hoạch thành khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, tâm linh, dã ngoại, thể thao và vui chơi giải trí quy mô lớn. Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, khu vực này được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn mới, tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch của tỉnh trong thời gian tới.

Vĩnh Long: khánh thành cầu Đại đoàn kết tại xã Tân Phú

Vĩnh Long: khánh thành cầu Đại đoàn kết tại xã Tân Phú

20 Nov, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 20/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long phối hợp với UBND xã Tân Phú, Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường Bến Tre tổ chức Lễ khánh thành cầu Đại đoàn kết tại ấp Hàm Luông (xã Tân Phú, tỉnh Vĩnh Long).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ