Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Cầu Giấy: Khởi công xây dựng trường Mầm non Sao sáng

KTĐT - Sáng nay (25/9), Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh phát triển nhà và Thương mại Hà Nội đã khởi công xây dựng trường Mầm non Sao Sáng .
Lễ khởi công xây dựng trường Mầm non Sao Sáng.
 
Đây là công trình xã hội hóa giáo dục đã được UBND thành phố cấp phép xây dựng trên diện tích 1.752m2 tại số 12, ngõ 105, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.

Tổng mức đầu tư xây dựng của dự án là 70 tỷ đồng gồm 11 lớp học , 6 phòng làm ăn của ban giám hiệu và giáo viên, các phòng chức năng như khu nhà ăn, y tế, và nhà kho…

Sau khi đi vào hoạt động, trường sẽ tuyển sinh trên 200 cháu nhỏ từ 2 đến 6 tuổi. Dự kến, công trình sẽ hoàn thành trong tháng 10/2013.

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Vân Khanh cho biết: “Hiện tại, trường Mầm non Dịch Vọng Hậu luôn quá tải, khoảng 100 cháu phải học nhờ bên Nhà văn hóa. Vì thế, khi trường Mầm non Sao Sáng được mở cửa sẽ giải quyết tốt hơn nhu cầu gửi con em của các bậc phụ huynh trên địa bàn quận”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vĩnh Long: khánh thành cầu Đại đoàn kết tại xã Tân Phú

Vĩnh Long: khánh thành cầu Đại đoàn kết tại xã Tân Phú

20 Nov, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 20/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long phối hợp với UBND xã Tân Phú, Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường Bến Tre tổ chức Lễ khánh thành cầu Đại đoàn kết tại ấp Hàm Luông (xã Tân Phú, tỉnh Vĩnh Long).

Bước chuyển cho dự án trục cảnh quan sông Hồng

Bước chuyển cho dự án trục cảnh quan sông Hồng

19 Nov, 05:15 AM

Kinhtedothi - Thường trực Chính phủ đã thống nhất chủ trương nghiên cứu đầu tư dự án Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng, giao Hà Nội khẩn trương hoàn thiện cơ chế, chính sách liên quan để có thể triển khai trong thời gian tới.

Người dân Lâm Đồng "xa dần" với thắng cảnh hồ Than Thở

Người dân Lâm Đồng "xa dần" với thắng cảnh hồ Than Thở

17 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Từng là một trong những thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Lạt, hồ Than Thở (phường Lâm Viên - Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) nay bị rào chắn và thu vé vào cổng với mức giá cao, khiến nhiều người dân địa phương không còn được tự do ra vào như trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ