Quận Cầu Giấy - mảnh đất vàng của chung cư cao cấp

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Những năm gần đây, do định hướng phát triển mới của Thủ đô về khu vực phía Tây đã tạo điều kiện cho các quận Cầu Giấy, Bắc và Nam Từ Liêm trở thành mảnh đất lý tưởng cho giới bất động sản (BĐS) Hà Nội.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc mà còn hấp dẫn cả khách hàng tìm mua nhà chung cư. Theo thống kê của Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS - Bộ Xây dựng cho thấy lượng giao dịch tại Hà Nội trong tháng 1/2016 đạt khoảng 1.600 giao dịch thành công tương đương với lượng giao dịch của tháng 12/2015 và tăng khoảng 3% so với cùng kỳ năm 2015. Tập trung chủ yếu vào khu vực BĐS phía Tây Hà Nội, chiếm khoảng 20% thị phần bán hàng toàn TP. Hà Nội.
MBLand Central Point Trung Kính có vị trí đắc địa ngay cạnh Công viên Cầu Giấy
MBLand Central Point Trung Kính có vị trí đắc địa ngay cạnh Công viên Cầu Giấy
Cùng với việc hội tụ nhiều cơ quan Bộ, Nhà nước quan trọng, ở đây còn là mảnh đất tập trung các trường đại học, bệnh viện lớn với cơ sở hạ tầng phát triển và giao thông thuận tiện đã thu hút các chủ đầu tư tập trung nhiều dự án chung cư cao cấp tại khu vực này.

Đặc biệt, phía Tây hiện đang hấp dẫn khách hàng nhất vào thời điểm từ cuối năm 2015 cho đến nay. Nổi bật lên là dự án MBLand Central Point Trung Kính có vị trí đắc địa ngay cạnh Công viên Cầu Giấy.

Dự án do Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà và Công ty CPĐịa ốc MB làm chủ đầu tư và được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV. Sở hữu mọi ưu thế của một chung cư cao cấp về vị trí, tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng, dự án hiện đang chiếm ưu thế lớn về mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn do Atlantic Việt Nam phân phối chính thức. 

Hiện nay, tiến độ dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện phần hầm và qua Tết sẽ bắt đầu lên cốt 00. Đại diện đơn vị phân phối chính thức Atlantic Việt Nam cho biết: “Dựa theo nhu cầu thị trường sôi sục thời điểm này, chúng tôi cùng với chủ đầu tư sẽ hạ quyết tâm không ăn Tết và đảm bảo phục vụ quý khách xuyên suốt dịp Tết Nguyên Đán 2016”.  

Vào thứ Bảy ngày 30/1 tới đây, dự án sẽ được Atlantic Việt Nam mở bán đợt cuối trước Tết với chương trình bốc thăm trúng thưởng đón Tết Bính Thân “Mua nhà trúng quà đắc lộc” dành cho khách hàng với những phần quà hấp dẫn: Điện thoại Iphone 6S, Ipad mivi và tủ lạnh Panasonic.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần