Quận Cầu Giấy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng dịp 19/5

Vân Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 6/5, Quận ủy Cầu Giấy đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng dịp 19/5/2017 cho 11 Đảng viên đang sinh sống, sinh hoạt trên địa bàn.

Tại buổi lễ, thay mặt các Đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ông Nguyễn Viết Lịch, Đảng bộ phường Nghĩa Tân cho biết: "Tôi thực sự biết ơn Đảng và Bác Hồ, những người đã dìu dắt tôi từ một người nông dân đi theo lý tưởng của Đảng."
 Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô và Bí thư quận ủy quận Cầu Giấy Lê Văn Luân trao Huy hiệu và hoa cho các Đảng viên.
"Ở cái tuổi gần đất xa trời như hiện nay, chúng tôi không dám nói trước điều gì về sức khỏe. Tuy nhiên, ở bất cứ hoàn cảnh nào chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của một người Đảng viên, nguyện cống hiến hết sức mình để phục vụ sự phát triển của Đảng" - ông Lịch nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô chúc các đảng viên cao tuổi luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ các đồng chí cán bộ, đảng viên của quận, giáo dục những phẩm chất cao đẹp cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho con cháu noi theo...

Được biết, trong đợt này quận Cầu Giấy có 16 Đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Các Đảng viên còn lại do sức khỏe yếu không thể tham dự sẽ được lãnh đạo quận ủy Cầu Giấy đến tận nhà để trao tặng.