DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Quân đội Thái Lan phát hiện vũ khí và bom tại Bangkok

23-01-2014 06:54
Kinhtedothi - Tờ "Thương báo" của Indonesia dẫn lại tin truyền thông Thái Lan cho biết quân đội Thái Lan nói rằng có vũ khí và chất nổ đang vận chuyển vào thủ đô Bangkok, trong bối cảnh hoạt động biểu tình của phe chống chính phủ tạm quyền của Thủ tướng Yingluck Shinawatra có thể xuất hiện càng nhiều vụ bạo lực.
Người phát ngôn Lục quân Thái Lan cho biết một phe phái có dụng ý xấu đang huy động vũ khí và bom để chuẩn bị tấn công đối thủ.
Quân đội Thái điều tra một vụ đánh bom ở miền Nam.
Quân đội Thái điều tra một vụ đánh bom ở miền Nam.
Chính phủ tạm quyền Thái Lan ngày 21/1 tuyên bố thi hành Sắc lệnh tình trạng khẩn cấp trong 60 ngày tại Bangkok và các tỉnh lân cận kể từ ngày 22/1, nhằm ứng phó với hoạt động biểu tình chống chính phủ.

Nguồn tin cho hay Bộ trưởng Lao động Thái Lan sẽ giám sát việc thực thi lệnh tình trạng khẩn cấp.

Ông cho biết chính phủ sẽ áp dụng hành động theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ không sử dụng vũ lực, cũng không giải tán người biểu tình.

Hiện Chính phủ Thái Lan vẫn chưa ban bố thi hành giới nghiêm ban đêm.
TAG:
  • WHO cảnh báo biến thể Delta nguy cơ trở thành chủng trội virus SARS-CoV-2
    Kinhtedothi - Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), biến thể Delta hiện chiếm hơn 3/4 mẫu bệnh phẩm được giải trình tự gene.
    22-07-2021 09:29
  • Bóc ngắn, cắn dài
    Kinhtedothi - Theo những nguồn tin không chính thức từ cả phía Mỹ lẫn phía Đức, hai bên đã đạt được thỏa thuận giúp hóa giải sự bất đồng quan điểm và xung khắc lợi ích liên quan đến dự án xây dựng ...
    22-07-2021 09:27