Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Đống Đa: Đột kích nhà dân phát hiện gần 30 người tụ tập hát karaoke bất chấp quy định phòng dịch

Kinhtedothi - Sáng 10/7, lãnh đạo UBND phường Trung Tự (quận Đống Đa) cho biết, khoảng 22 giờ ngày 9/7, Công an quận Đống Đa phối hợp với lực lượng chức năng phường Trung Tự kiểm tra tại số 82 Phạm Ngọc Thạch phát hiện có khoảng 30 ở bên trong đang hát karaoke bất chấp lệnh cấm tụ tập phòng chống dịch Covid-19.
Theo đó, vào thời điểm kiểm tra, số 82 Phạm Ngọc Thạch đã đóng kín cửa ra vào, lực lượng chức năng đã chặn mọi lối thoát hiểm, vô hiệu hoá hệ thống camera giám sát và gọi loa yêu cầu mở cửa để kiểm tra. Sau 30 phút, có người ra mở cửa, lực lượng chức năng phát hiện có khoảng 27 người đang ở bên trong hát karaoke. Lực lượng chức năng đã tổ chức lập biên bản, lấy lời khai tại chỗ và xử phạt mỗi người 2 triệu đồng.
 Lực lượng chức năng quận Đống Đa kiểm tra quán karaoke Linh Dương (số 82 Phạm Ngọc Thạch).
Đáng chú ý, vào thời điểm kiểm tra, nhiều đối tượng đã chạy lên sân thượng để phá “chuồng cọp” để trèo sang nhà khác nhằm trốn thoát. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phát hiện, nhanh chóng tiếp cận và yêu cầu các đối tượng trên quay trở lại quán. Bước đầu, các đối tượng khai nhận tụ tập tại đây để hát karaoke. Hiện số người trên đã được đưa về Công an phường Trung Tự để tiếp tục lấy lời khai, điều tra vụ việc.
Thông tin thêm, lãnh đạo phường Trung Tự cho biết, tại số 82 Phạm Ngọc Thạch trước đây là cơ sở kinh doanh karaoke Linh Dương nhưng đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh từ 4/2020. Từ sau 4/2020, lực lượng chức năng của phường thường xuyên chốt trực để đảm bảo an ninh cũng như công tác phòng chống dịch tại đây. Đến khoảng 22 giờ ngày 9/7, chốt trực báo cáo phát hiện có nhiều người ra vào nên phường báo Công an quận phối hợp xử lý.
 Nhiều đối tượng bị công an tạm giữ vì tụ tập bất chấp lệnh cấm hát karaoke để phòng chống dịch Coivd-19.
Trong số 27 người có mặt tại đây, qua test nhanh có 1 trường hợp dương tính với ma tuý và đã đưa đi trung tâm cai nghiện trong sáng 10/7. Hiện UBND phường đang hoàn thiện hồ sơ báo cáo UBND quận Đống Đa xử phạt vi phạm hành chính và quy định phòng dịch đối với chủ nhà.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ