DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Quận Đống Đa hỗ trợ gia đình nạn nhân trong vụ cháy

04-05-2014 09:03
Kinhtedothi - Liên quan đến vụ cháy quán karaoke Nhật Thực (số 4b, ngõ 43 phố Giảng Võ, quận Đống Đa) tối 3/5, Đoàn cán bộ quận Đống Đa đã đến Bệnh viện Bạch Mai thăm hỏi, chia buồn với các gia đình nạn nhân.
Đoàn cán bộ quận Đống Đa đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có người thân bị tử nạn, đồng thời cho biết sẽ tập trung chỉ đạo, phối hợp với cơ quan chức năng cùng người nhà nạn nhân làm các thủ tục sớm đưa về quê an táng.
Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
Thay mặt lãnh đạo UBND quận Đống Đa, Bà Hà Thị Lê Nhung - Phó Chủ tịch UBND quận đã trao cho đại diện mỗi gia đình nạn nhân số tiền 4,5 triệu đồng. Đây là số tiền do UBND quận Đống Đa trích từ Quỹ bảo trợ của quận nhằm động viên giúp đỡ một phần nào về kinh phí trong việc tổ chức an táng các nạn nhân.

Tối 3/5, có 2/5 đại diện của các nạn nhân đã được nhận tiền hỗ trợ, bởi 2 nạn nhân ở Hà Nội làm thủ tục đưa về nhà tổ chức an táng và một gia đình ở Hải Phòng chưa lên kịp. Ngày 4/5, đại diện UBND quận Đống Đa cho biết, sẽ tiếp tục thăm hỏi các gia đình nạn nhân còn lại.

Liên quan đến vụ cháy, lãnh đạo quận Đống Đa cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, cùng báo cáo của Công an quận Đống Đa và các cơ quan chức năng, Đảng ủy, UBND quận Đống Đa đã chỉ đạo các lực lượng chức năng nhanh chóng phối hợp với địa phương thực hiện công tác cứu hỏa, xử lý vụ việc. Tuy nhiên do nhiều yếu tố của sự việc nên 5 người bị ngạt, bỏng đã tử vong.
TAG: