Quận Đống Đa: Khen thưởng đột xuất 50 tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng chống dịch Covid -19

Nguyên Bảo
Chia sẻ

Kinhtedothi - Đợt này, quận Đống Đa quyết định khen thưởng đột xuất cho 10 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid -19 năm 2021.

Chiều 9/2, Lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - Ủy ban MTTQ quận Đống Đa đã tới thăm, trao thưởng đột xuất để động viên cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm y tế quận trong công tác phòng chống dịch Covid 19.
 Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Đống Đa Nguyễn Anh Cường trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid -19 năm 2021.
Phát biểu tại buổi tới thăm, trao thưởng, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Đống Đa Nguyễn Anh Cường cho biết, năm 2020 dịch bệnh Covid -19 bùng phát, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội của quận, TP. Với sự quyết tâm vào cuộc chỉ đạo sát sao của Đảng, Nhà nước, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị TP, quận và đặc biệt là ngành y tế nên các đợt dịch bùng phát trong năm 2020 cơ bản được kiểm soát.  
Năm 2021, dịch Covid -19 bùng phát trở lại, cả hệ thống chính trị TP và quận lại vào cuộc tập trung tất cả sức lực, trí tuệ để phòng chống dịch. Các lực lượng trong ngành y tế, Trung tâm Y tế quận đã rất nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, làm việc xuyên đêm. Nhất là khi toà nhà 88 Láng Hạ có trường hợp mắc Covid -19, cán bộ, nhân viên Trung tâm đã nhanh chóng vào cuộc, lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm để người dân yên tâm. Lãnh đạo quận rất ghi nhận tinh thần trách nhiệm, công sức làm việc và đóng góp của các lực lượng ngành y tế trong công tác phòng chống dịch.
“Việc tới thăm, động viên, khen thưởng đột xuất cũng thể hiện tình cảm, ghi nhận kết quả làm việc của các lực lượng trong ngành y tế và mong rằng trong thời gian tới các cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế quận tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đồng hành cùng cả hệ thống chính trị quận trong công tác phòng chống dịch; tập trung sức lực với tin thần cao nhất đảm bảo cho Nhân dân đón Tết vui vẻ, an toàn” - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Đống Đa nhấn mạnh.
 Chủ tịch UBND quận Đống Đa Đặng Việt Quân trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid -19 năm 2021.
Còn Chủ tịch UBND quận Đống Đa Đặng Việt Quân cho biết, toàn bộ kinh phí xã hội để hoá bắn pháp hoa sẽ được quận chuyển sang hỗ trợ công tác phòng chống dịch. 
Giám đốc Trung tâm Y tế quận Đống Đa Nguyễn Đức Tuấn cho biết, các cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm xác định năm nay không có Tết và sẵn sàng ứng trực công tác phòng chống dịch. Đồng thời, đã chuẩn bị tinh thần nếu có chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch thì ngày 30 Tết sẽ làm xét nghiệm lần 2 cho người dân ở toà nhà 88 Láng Hạ.
Đợt này, quận Đống Đa quyết định khen thưởng đột xuất cho 10 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid -19 năm 2021.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần