80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Đống Đa quán triệt Nghị quyết T.Ư 13 (khóa XI)

Kinhtedothi - Ngày 11/1, Quận ủy Đống Đa đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để phổ biến, quán triệt các văn kiện của Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành T.Ư Đảng (khóa XI).
Việc học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết lần này sẽ giúp cho các cán bộ, đảng viên trong toàn quận Đống Đa nắm vững các nội dung cơ bản về chủ trương, quan điểm của Đảng được nêu trong các văn kiện Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành T.Ư Đảng (khóa XI) đã thông qua. Đồng thời, tổ chức và tham gia làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi trong các tầng lớp Nhân dân về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong các Nghị quyết, Kết luận lần này.

Để làm được điều này, đòi hỏi các cán bộ, đảng viên cần nắm vững, hiểu rõ nội dung cơ bản của các chủ trương, Kết luận Hội nghị T.Ư 13 (khóa XI) và cấp ủy Đảng cần xác định nội dung quán triệt cho phù hợp với từng đối tượng, từng cấp. Đồng thời, tổ chức phổ biến, quán triệt phải đúng tinh thần chỉ đạo của T.Ư, Thành ủy và phải xác định việc phổ biến, tuyên truyền chủ trương, Kết luận Hội nghị T.Ư lần này là trách nhiệm chung của mọi cán bộ, đảng viên.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thông báo Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thông báo Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

19 Jul, 07:42 PM

Kinhtedothi - Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp từ ngày 18/7 đến ngày 19/7/2025 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc Hội nghị.

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

18 Jul, 09:36 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Trưởng đoàn khảo sát số 1 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã làm việc với LĐLĐ TP Hà Nội về chuyên đề tình hình triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật cho công nhân (giai đoạn 2018-2025).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ