Quận Đống Đa trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Nguyên Bảo
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 13/1, Quận ủy Đống Đa tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 cho các đảng viên lão thành trên địa bàn quận.

Trong dịp này, cùng với Đảng bộ Thành phố, Đảng bộ quận Đống Đa vinh dự và tự hào có 573 đảng viên được đón nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đặc biệt, có 23 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm và 6 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Đức cùng lãnh đạo quận Đống Đa trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.
Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Đức cùng lãnh đạo quận Đống Đa trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

Trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho 14 đồng chí đảng viên lão thành tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Nguyễn  Quang Đức nhấn mạnh: “Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng hôm nay là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các bác, các đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Đồng thời, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các bác, đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Theo Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Đức, các đồng chí lão thành cách mạng là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, môi trường nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mặc dù tuổi đã cao, song, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Qua đó, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự của quận Đống Đa, đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô trong những năm qua.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành. “Kính mong, các bác, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ” - Trưởng Ban Nội chính Thành ủy nhấn mạnh.