Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Hà Đông trao Huy hiệu Đảng cho 422 đảng viên lão thành

Kinhtedothi - Chiều 15/5, Quận ủy Hà Đông tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên đang sinh sống, công tác trên địa bàn quận.
Quận Hà Đông trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 65 năm tuổi Đảng.

Đợt này, quận Hà Đông có 422 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 26 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 69 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 54 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 68 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 118 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 80 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đảng viên Trần Văn Cẩn - Đảng bộ phường Nguyễn Trãi bày tỏ vinh dự khi được trao Huy hiệu Đảng trong đợt này; thể hiện sự trân trọng, ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của các đảng viên với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đảng viên Trần Văn Cẩn khẳng định sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để xứng đáng với lòng tin của Đảng và Nhân dân.

Quận Hà Đông trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hà Đông Nguyễn Văn Trường chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này. Đồng thời khẳng định đây là sự tri ân, tôn vinh những cống hiến, hy sinh của các đồng chí đảng viên đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, phát triển đất nước, TP và quận Hà Đông.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hà Đông Nguyễn Văn Trường mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức cho Đảng, cho Nhân dân, cho đất nước và địa phương; góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức của đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hà Đông ra quân lập lại trật tự đô thị

Hà Đông ra quân lập lại trật tự đô thị

Xe ô tô bốc cháy dữ dội ở Hà Đông

Xe ô tô bốc cháy dữ dội ở Hà Đông

Tags
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cơ hội lớn để phường Hoàng Liệt phát triển 

Cơ hội lớn để phường Hoàng Liệt phát triển 

02 May, 09:05 AM

Kinhtedothi- Sau 70 năm thành lập, trong đó có 22 năm thuộc quận Hoàng Mai, đơn vị cơ sở hành chính mới mang tên Hoàng Liệt đang đứng trước cơ hội phát triển lên một tầm cao mới. Nhất là trong bối cảnh Luật Thủ đô 2024 có nhiều điểm thuận lợi cho phép địa phương chủ động kêu gọi đầu tư.

Tăng tốc thi công dự án nâng cấp đường 429 qua huyện Phú Xuyên

Tăng tốc thi công dự án nâng cấp đường 429 qua huyện Phú Xuyên

02 May, 06:58 AM

Kinhtedothi - Dự án nâng cấp đường 429 kéo dài hơn 7km qua 3 xã của huyện Phú Xuyên được UBND TP Hà Nội phê duyệt với tổng mức đầu tư 350 tỷ đồng đã được chủ đầu tư và nhà thầu khởi công xây dựng từ cuối tháng 4/2024. Sau một thời gian GPMB, thu dọn cây cối ven đường rồi thi công từng hạng mục…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ