Quận Hà Đông ủng hộ gia đình nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân

Buổi mặc niệm có sự tham gia của Thường trực Quận ủy, HĐND, UBND quận, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, phòng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, công chức viên chức, nhân viên người lao động làm việc tại trụ sở quận.
Cùng với đó, các cán bộ, công chức, người lao động tại Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trật Tổ quốc 17 phường, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn quận cũng tổ chức mặc niệm và quyên góp ủng hộ những gia đình gặp nạn trong vụ cháy tại quận Thanh Xuân.


Trước đó, vào đêm 12 rạng sáng 13/9/2023, chung cư mini cao 10 tầng với 45 căn hộ ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân bốc cháy, hậu quả khiến 56 người tử vong, 37 người bị thương.Sau khi dành một phút mặc niệm, các đại biểu tham gia ủng hộ gia đình bị nạn trong vụ cháy.
Ngay trong sáng nay, quận Hà Đông đã chuyển 200 triệu đồng tiền ủng hộ của các cán bộ, công chức, người lao động đã được chuyển đến quận Thanh Xuân để hỗ trợ các nạn nhân. Công tác giúp đỡ các nạn nhân vẫn được các cá nhân, cơ quan, đơn vị tiếp tục ủng hộ.

Hà Đông: Phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023 - 2024
Kinhtedothi - Sáng 5/9, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, hơn 119.000 học sinh từ bậc học Mầm non đến THCS của quận Hà Đông đã hân hoan chào đón và dự Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Chuyển biến tích cực trong quản lý ATTP tại các chợ ở Hà Đông
Kinhtedothi - Thời gian qua, quận Hà Đông đã triển khai nhiều giải pháp nhằm thực hiện Đề án "Quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong chợ trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn 2022 - 2025" (Đề án).

Hà Đông: Đồng loạt diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong dân cư
Kinhtedothi - Nhằm đẩy mạnh công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (PCCC&CHCN) trong dân cư, tối 14/9 UBND quận Hà Đông và Công an quận đã chỉ đạo đồng loạt tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn PCCC trên toàn địa bàn 17 phường.