Quận Hai Bà Trưng: Sôi nổi hội thi “Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non”

Linh Chi
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng nay (21/10) tại Trường Mẫu giáo 8/3, quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non năm học 2017-2018”.

Tới dự Hội thi có đại diện Vụ Giáo dục mầm non (Bộ Giáo dục & Đào tạo), Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Trường Cao đẳng Sư phạm T.Ư, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, Trường Trung cấp Nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội… và nhất là sự có mặt của 50 giáo viên dự thi “Giáo viên dạy giỏi” và 105 thí sinh dự thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi”, đến từ 35 trường mẫu giáo, mầm non công lập và ngoài công lập trên địa bàn quận.
 Ban Giám khảo chấm điểm phần dự thi của các trường mầm non tham gia.
Bà Trần Lưu Hoa - Trưởng Phòng Giáo dục quận Hai Bà Trưng cho biết: Phong trào thi “Giáo viên dạy giỏi và nhân viên giỏi” của ngành giáo dục & đào tạo Thủ đô nói chung và ngành giáo dục & đào tạo quận Hai Bà Trưng nói riêng trong nhiều năm qua không ngừng phát triển, trưởng thành về chất lượng và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Hội thi “Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi” lần này nhằm tôn vinh những giáo viên giỏi, nhân viên giỏi, sáng tạo trong giảng dạy và chế biến bữa ăn bán trú/ngày cho trẻ. Thành tích của giáo viên, nhân viên là sự khẳng định chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và công sức, trí tuệ của tập thể mỗi nhà trường. Những thành tích đó luôn được các cấp lãnh đạo ghi nhận, biểu dương, khen thưởng.
 Ban Giám khảo chấm điểm phần dự thi của Trường Mầm non Ánh Sao.
“Riêng trong năm học 2017-2018, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học, đặc biệt là thực hiện đổi mới toàn diện giáo dục & đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành T.Ư Đảng, ngành giáo dục & đào tạo quận Hai Bà Trưng coi đây là nhiệm vụ then chốt, nên đã triển khai đến 100% cơ sở giáo dục ngay từ đầu năm học. Ban Giám hiệu các trường đã quán triệt và phát động thi đua, từ đó việc tổ chức Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực, nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo giáo viên, nhân viên trong mỗi nhà trường”, bà Hoa chia sẻ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần