Quận Hai Bà Trưng trao huy hiệu Đảng đợt 7/11

Linh Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 3/11, Quận ủy Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2016.

Trong đợt này, toàn quận Hai Bà Trưng với 22 Đảng bộ và 1 chi bộ cơ sở có tổng cộng 209 đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu Đảng.

  Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trong đó, có 15 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, thuộc các Đảng bộ: Phường Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Đống Mác, Lê Đại Hành, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế và Thanh Lương. Đồng thời, có 4 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 15 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm, 83 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 31 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 61 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện cho các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay tại quận, đồng chí Đàm Ngọc Dương - Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 9 thuộc Đảng bộ phường Đồng Tâm được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng xúc động chia sẻ: “Trong quá trình công tác dù ở đâu và trên cương vị nào, tôi luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nâng cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, phấn đấu vươn lên, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, được Đảng, chính quyền và quân đội tặng hiều Bằng khen, Giấy khen. Tôi cùng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay xin hứa với Đảng và trực tiếp với Quận ủy, Đảng ủy phường tiếp tục rèn luyện, thực hiện Cuộc vận đồng do Đảng đề ra, luôn gương mẫu noi gương Bác Hồ, học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ…”.