Quận Hai Bà Trưng: Trao quà hỗ trợ hàng trăm hộ dân gặp khó khăn do dịch Covid-19

Linh Nguyễn
Chia sẻ

Kinhtedothi-Chiều nay, 20/12, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận đã tổ chức trao tặng hàng trăm túi quà là các nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn, khẩu trang y tế…) cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn.

Cụ thể, lãnh đạo quận đã trao tặng 200 túi hàng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khăn do dịch Covid-19 tại ngõ 105 phố Bạch Mai (phường Thanh Nhàn) và 40 túi hàng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại phường Đồng Nhân. Hội Chữ thập đỏ quận còn trao tặng 100 thùng mì tôm cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khăn do dịch Covid-19 tại ngõ 105 phố Bạch Mai.
Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hai Bà Trưng Vũ Văn Hoạt đại diện lãnh đạo quận trao tặng 200 túi hàng thiết yếu cho các hộ gia đình ngõ 105 phố Bạch Mai (phường Thanh Nhàn) 

Tại đây, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hai Bà Trưng Vũ Văn Hoạt đã đại diện lãnh đạo quận trao tượng trưng các suất quà trên cho đại diện lãnh đạo 2 phường Thanh Nhàn và Đồng Nhân. Sau đó, toàn bộ số quà trên sẽ được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của 2 phường trao tặng trực tiếp cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn.
Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Vũ Văn Hoạt nhấn mạnh, những ngày qua, ngõ 105 phố Bạch Mai là một trong những điểm nóng về dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hai Bà Trưng khi đến nay đã có hơn 100 trường hợp F0. Để bảo đảm an toàn phòng chống dịch cho hơn 300 hộ dân tại đây, quận đã ban hành quyết định cách ly y tế toàn bộ ngõ 105 phố Bạch Mai.
Đại diện lãnh đạo quận Hai Bà Trưng trao tặng 40 túi hàng thiết yếu cho các hộ gia đình gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại phường Đồng Nhân 
“Thời gian qua dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống người dân trên địa bàn, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lao động, sinh viên thuê trọ. Với những túi hàng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu này, chúng tôi mong muốn góp phần giúp các hộ gia đình vơi bớt khó khăn do tác động của dịch bệnh” - ông Vũ Văn Hoạt bày tỏ.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần