Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Hoàn Kiếm: Phạt một số cửa hàng kinh doanh mở cửa đón khách, chưa có mã QR code

Kinhtedothi – Cơ quan chức năng quận Hoàn Kiếm kiểm tra, xử phạt một cửa hàng kinh doanh mở cửa đón khách và một cửa hàng chưa có mã QR code.
 Lực lượng chức năng phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm phát hiện, xử phạt người có hành vi vứt khẩu trang y tế tại nơi công cộng, mức phạt 2 triệu đồng
Ngày 25/9, lực lượng chức năng phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch, bệnh truyền nhiễm tại một số đơn vị, cơ sở kinh doanh.
Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng đã xử phạt cửa hàng kinh doanh tại số 7 Nguyễn Khắc Cần do không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch, bệnh truyền nhiễm, cụ thể: chưa có mã QR code. Mức phạt: 7,5 triệu đồng,

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng xử phạt cửa hàng ăn uống tại 2 Lê Phụng Hiểu mở cửa, cho khách ngồi ăn tại chỗ, mức phạt 15 triệu đồng.

Cũng trong ngày 25/9, quận Hoàn Kiếm xử phạt 3 trường hợp có hành vi vứt khẩu trang y tế tại nơi công cộng, mức phạt 2 triệu đồng mỗi trường hợp theo quy định pháp luật. 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ