DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 3, HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

Quận Hoàn Kiếm: Trao 1.000 suất quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 phường Hàng Đào

Công Thọ
12-09-2021 17:06
Kinhtedothi - Nhận quà từ lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và các nhà tài trợ, chị Trần Thị Chiến (50 tuổi, phường Hàng Đào) xúc động chia sẻ, trong giai đoạn giãn cách xã hội, gia đình tôi nhiều lần được các cấp chính quyền đoàn thể hỗ trợ, đây là nguồn động viên, khích lệ để gia đình tôi vượt qua giai đoạn khó khăn.
Tin liên quan
  • Phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm: Hỗ trợ kịp thời đến người lao động tự do, hộ gia đình ảnh hưởng do dịch Covid-19 Phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm: Hỗ trợ kịp thời đến người lao động tự do, hộ gia đình ảnh hưởng do dịch Covid-19
 Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long trao quà hỗ trợ đến đại diện các tổ dân phố
Ngày 12/9, quận Hoàn Kiếm đã tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” trao tặng 1.000 phần quà hỗ trợ người dân phường Hàng Đào gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Bí thư Đảng ủy phường Hàng Đào Lê Thị Mỵ cho biết, 1.000 suất quà gồm gạo, dầu ăn, rau tươi và một số nhu yếu phẩm được phường Hàng Đào kêu gọi và tiếp nhận từ các nhà hảo tâm để trao tặng tận tay các hộ dân gặp khó khăn.
Cùng với sự nỗ lực vào cuộc của cả hệ thống chính trị, phường Hàng Đào mong muốn, thông qua việc trao tặng 1.000 suất quà trong bối cảnh quận Hoàn Kiếm đang thực hiện nghiêm quy định giãn cách xã hội theo chỉ đạo của thành phố, người dân sẽ yên tâm ở nhà chống dịch, góp phần xây dựng phường Hàng Đào trở thành một “pháo đài phòng, chống dịch”.
 Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong trao quà hỗ trợ đến đại diện các tổ dân phố
 Bí thư Đảng ủy phường Hàng Đào Lê Thị Mỵ trao quà hỗ trợ đến đại diện các tổ dân phố
Tại sự kiện, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm đã trao tặng một số phần quà cho các gia đình. Toàn bộ số quà còn lại sẽ được Đảng ủy, UBND phường Hàng Đào phân bổ về các tổ dân phố, trao tới các gia đình, bảo đảm phòng chống dịch. 
Nhà hảo tâm Tạ Thị Loan cùng chồng - anh Nguyễn Chí Tâm có mặt từ sớm tại sự kiện để thông qua phường Hàng Đào trao những suất quà hỗ trợ đến người dân bị ảnh hưởng vì đại dịch. Chị Loan chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn được góp một chút quà nhỏ đến người dân, cùng nhau san sẻ những vất vả trong giai đoạn phòng chống dịch".
 Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và các nhà hảo tâm, tài trợ tại Chương trình
Nhận quà từ lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và các nhà tài trợ, chị Nguyễn Thị Chiến (50 tuổi, phường Hàng Đào) xúc động chia sẻ, trong giai đoạn giãn cách xã hội, gia đình tôi nhiều lần được các cấp chính quyền, đoàn thể hỗ trợ lương thực thực, thực phẩm, vật chất, tinh thần... đây là nguồn động viên, khích lệ để gia đình tôi vượt qua giai đoạn khó khăn.