Kinhtedothi - Sáng 18/6, các điểm thi của quận Hoàng Mai đã đồng loạt đón thí sinh dự thi vào lớp 10. Các lực lượng công an, dân phòng, Đoàn thanh niên đã làm tốt công tác phân luồng, đảm bảo an ninh trật tự, PCCC tại các điểm thi...
Trên địa bàn quận Hoàng Mai có 2 điểm thi THPT Vĩnh Hưng và THPT Trương Định phòng thi không có điều hòa do gặp khó khăn về điều kiện vật chất.
Các lực lượng hỗ trợ kỳ thi có mặt từ 6 giờ 30. Ảnh VD
Tổng số học sinh thi vào lớp 10 tại quận Hoàng Mai có 3.482 em dự thi tại 7 điểm thi. Có 3 F0 tại điểm thi trường THPT Hoàng Văn Thụ (1 em) và THPT Tân Mai (2 em). Ban chỉ đạo thi và tuyển sinh quận đã chỉ đạo lập phòng thi riêng, cùng các biện pháp y tế để đảm bảo an toàn cho các học sinh còn lại.
Điểm thi THPT Hoàng Văn Thụ rất đông người nhưng an ninh, trật tự được bảo đảm. Ảnh: AT
Theo Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hoàng Mai Phạm Đàm Thục Hạnh: “Công tác tổ chức kỳ thi vào lớp 10 năm nay đã được quận Hoàng Mai triển khai và làm đúng như yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo, từ khâu chuẩn bị, phân công thường trực và sau cùng là lập các đoàn kiểm tra. Ngoài ra, Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hoàng Mai đã có phương án hỗ trợ các em có hoàn cảnh đặc biệt như đang điều trị bệnh… tham gia kỳ thi”.
Kinhtedothi - “Hiện quận Hoàng Mai đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 với 7 điểm, 148 phòng thi với 3.482 học sinh” - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Trần Quý Thái chia sẻ.
Kinhtedothi - Ngày 1/7, phường Hoàng Mai chính thức đi vào hoạt động. Với gần 100.000 cán bộ, đảng viên và người dân, nơi đây đang rất tự hào khi vinh dự được TP Hà Nội lựa chọn kế thừa tên gọi Hoàng Mai
Kinhtedothi- Ngày 1/7, HĐND lâm thời phường Xuân Phương đã tổ chức kỳ họp thứ Nhất, khóa I, nhiệm kỳ 2021–2026. Đây là sự kiện chính trị quan trọng đầu tiên, đánh dấu bước chuyển mình của phường Xuân Phương khi chính thức vận hành theo mô hình chính quyền địa phương mới.
Kinhtedothi - Ngày 1/7, HĐND phường Yên Sở lâm thời khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất để Công bố các Quyết định của Thường trực HĐND TP Hà Nội về nhân sự và thông qua các nhiều nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.
Kinhtedothi - Sáng 1/7, HĐND phường Cửa Nam lâm thời khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất để xem xét các nội dung quan trọng sau sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã.