Quán quân Đồ rê mí ra mắt DVD đầu tay

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhật Minh – Quán quân Đồ rê mí đôi 2013 vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thiếu nhi vô cùng đặc sắc “Em đến cùng mùa xuân”. Đây cũng chính là món quà Xuân mừng năm mới Ất Mùi 2015 của Nhật Minh dành cho khán giả yêu mến em.

Đồ rê mí - sân chơi âm nhạc dành cho thiếu nhi được khán giả cả nước vô cùng yêu thích đã trải qua 8 mùa lên sóng và năm nào cũng tìm ra được những gương mặt quán quân vô cùng tài năng và đáng yêu. Nhưng có lẽ để lại ấn tượng hơn cả lại chính là cặp đôi Quán Quân Nhật Minh – Quốc Thái đã được vinh danh trong phiên bản Đồ rê mí đôi đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến nay của lịch sử Đồ rê mí.

 
Quán quân Đồ rê mí ra mắt DVD đầu tay - Ảnh 1
Hơn một năm sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Đồ rê mí đôi 2013, chắc hẳn khán giả cũng đang rất tò mò muốn biết về những thay đổi của Nhật Minh và Quốc Thái.

Là cậu em nhỏ tuổi nhất, sau khi từ chương trình trở về, Quốc Thái mới bước vào lớp 1 nên em rất tập trung cho việc học. Thi thoảng, cậu bé Sún cũng tham gia biểu diễn các chương trình văn nghệ Đoàn, Đội ở trường và luôn là niềm tự hào hết mực của thầy cô và bạn bè.
Quán quân Đồ rê mí ra mắt DVD đầu tay - Ảnh 2
Khác với cậu em đồng Quán quân, Nhật Minh – cậu bé vô cùng thông minh, có tài năng thiên bẩm lại “con nhà nòi” tuy hơn Quốc Thái chỉ một tuổi nhưng lại có “tuổi nghề’ dày dặn. Em thường xuyên nhận đuợc rất nhiều lời mời tham gia biểu diễn cho các chương trình lớn nhỏ; đặc biệt có thể kể đến một vài chương trình tiêu biểu Nhật Minh đã góp mặt như: Chương trình “Đón năm Di sản cấp quốc gia” của TP Hà Nội, chương trình THTT Trung thu nơi đảo xa của Sở VHTT và DL, thu âm giọng hát cho Seri Phim hoạt hình thiếu nhi Zinba Vạn thú tranh hùng công chiếu trên nhiều kênh truyền hình, Khách mời ca sĩ duy nhất cho “Chung kết The Facekids”. 
Quán quân Đồ rê mí ra mắt DVD đầu tay - Ảnh 3
Ngoài ra, em còn tham gia đóng phim ngắn, đóng quảng cáo và là vai chính trong seri clip “ Chống bạo hành gia đình”…Mặc dù tham gia rất nhiều hoạt động nhưng Nhật Minh vẫn luôn đảm bảo việc học tập rất tốt của mình. Vốn tính thông minh nên lĩnh vực nào em cũng rất xuất sắc, đặc biệt là khi được thỏa mãn đam mê ca hát.
Quán quân Đồ rê mí ra mắt DVD đầu tay - Ảnh 4
Gần đây nhất, để đáp ứng mong muốn của đông đảo khán giả và sau hơn 1 năm ấp ủ, Nhật Minh đã cho ra mắt DVD đầu tay có tên “Em đến cùng mùa xuân”. DVD là một chương trình ca nhạc thiếu nhi vô cùng vui nhộn và đặc sắc với rất nhiều ca khúc mà Nhật Minh đã thể hiện thành công trong chương trình Đồ rê mí như: “Quê tôi”, “Rock vầng trăng”, “Vũ điệu twist xuân”,… Chương trình còn có sự góp mặt của cặp song sinh nhí khiêu vũ tài năng Gia Linh-Gia Bảo của Vietnam’s got talent 2014.