Quán quân “Học viện Ngôi sao 2015” bị chê tơi tả

Khang Nhi-Ảnh:Ân Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thảo Nhi - Quán quân “Học viện Ngôi sao 2015” mong muốn có thể tiến sâu hơn và chiếm một vị trí trong lòng khán giả ở sân chơi Vietnam Idol 2016. Tuy nhiên cô đã bị các giám khảo chê tơi tả.

Trở lại với Vietnam Idol từ một câu nói của ca sĩ Thu Minh, đó là “khi biết mình là ai, mình nên làm gì thì hãy trở lại để chinh phục khán giả”, Thảo Nhi - Quán quân “Học viện Ngôi sao 2015” mong muốn có thể tiến sâu hơn và chiếm một vị trí trong lòng khán giả ở sân chơi Vietnam Idol 2016.

Không quên làm mới bản thân về ngoại hình lẫn giọng hát, thế nhưng Thảo Nhi lại thất bại ngay từ phút đầu khi thuyết phục giám khảo. Sau khi cô thể hiện ca khúc “Make you feel my love”, giám khảo Bằng Kều đã thẳng thắn nhận xét: “vào mấy nốt đầu tiên là phô luôn”. Hơn nữa, anh không hề thấy năng lượng hay tinh thần nào ở cô gái này mà cảm giác như là “hát cho xong”.
Thảo Nhi không được đánh giá cao tại Vietnam Idol 2016.
Thảo Nhi không được đánh giá cao tại Vietnam Idol 2016.
Không đồng ý với đồng nghiệp, ca sĩ Thu Minh cho rằng “năng lượng thì như nguồn điện, lúc cao lúc thấp. Đó là chuyện tâm lý bình thường”. Điều quan trọng là Thảo Nhi có kỹ năng, có giọng hát và có tố chất.

Tuy nhiên, những lời “bênh vực” từ ca sĩ Thu Minh cũng không thể làm lay chuyển nhận định của nam ca sĩ khó tính và anh vẫn một mực khẳng định, “đây là phần trình diễn thất bại”. Đó cũng là lý do anh không đồng ý cho cô gái này bước tiếp vào vòng trong.

 Riêng với giám khảo Quang Dũng, anh cho rằng với ngôi vị quán quân của “Học viện Ngôi sao 2015”, Thảo Nhi hoàn toàn có cơ hội để toả sáng và theo đuổi con đường mình mong muốn. Nhưng điều anh lo là với những gì cô gái này thể hiện ngày hôm nay, cùng với tâm lý chưa vững thì “em sẽ mất cái lung linh của ngôi vị quán quân”.

Ngược lại, nếu “em bất chấp, em không sợ để có cơ hội rèn luyện lại từ đầu thì anh có thể đồng ý” và đưa ra lời khuyên, “em nên suy nghĩ thật kỹ bởi khả năng mất là rất nhiều”.
Ban giám khảo nhận xét Thảo Nhi.
Ban giám khảo nhận xét Thảo Nhi.
Trước lời chia sẻ thẳng thắn và chân thành từ bộ ba giám khảo, cuối cùng Thảo Nhi đã quyết định sẽ cho bản thân mình cơ hội một lần nữa, đó là nhận chiếc vé vàng, chấp nhận đương đầu với thử thách và chinh phục đỉnh cao mới ở Vietnam Idol. Những lời khuyên, động viên và đặc biệt là niềm tin của ban giám khảo dành cho mình đã khiến cho Thảo Nhi bật khóc.

Không chỉ giới thiệu những cá tính âm nhạc trẻ trung và khác biệt, ngày tuyển chọn cuối cùng của "Vòng thử giọng" Vietnam Idol 2016 còn mang đến những những phút giây thư giãn đầy cảm xúc cho khán giả theo dõi chương trình bởi sự vô tư, hồn nhiên và niềm đam mê bất tận với âm nhạc của các ứng viên đến từ khu vực miền Nam. Khép lại "Vòng thử giọng" ở tập 5, chủ nhân của 33 chiếc vé vàng chính thức lộ diện. 33 giọng hát với tư duy và màu sắc âm nhạc khác nhau sẽ có “cuộc chạm trán” nảy lửa trong "Vòng Nhà hát" để giành cơ hội toả sáng tại những vòng thi gay cấn tiếp theo. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần