Quán quân “Siêu nhí tranh tài” chiến thắng nhờ bốc thăm

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - May mắn từ việc bốc thăm, bé Gia Quý xuất sắc trở thành quán quân mùa đầu tiên của “Siêu nhí tranh tài” cùng phần thưởng 200 triệu đồng.

Tối 31/5, Chung kết xếp hạng chương trình “Siêu nhí tranh tài” với sự tham gia của 3 thí sinh xuất sắc: Gia Quý, Gia Nguyên và Quốc Huy đã được diễn ra.
Quán quân “Siêu nhí tranh tài” chiến thắng nhờ bốc thăm - Ảnh 1
Ca sĩ Thanh Thảo tiếp tục trở lại ghế nóng cùng Thanh Bạch và Minh Nhí. Với sự "lột xác" đầy bất ngờ, 3 thí sinh đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó tả cho khán giả truyền hình.

Gây ấn tượng từ những vòng đầu tiên của "Siêu nhí tranh tài", khá trầm tính so với các bạn, song Gia Quý luôn được coi một "đối thủ đáng gờm" của các thí sinh còn lại. Chính nhờ sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng tiết mục, cậu bé đã không khiến người hâm mộ thất vọng.
Quán quân “Siêu nhí tranh tài” chiến thắng nhờ bốc thăm - Ảnh 2
Mở đầu đêm thi, Gia Quý hóa thân thành nghệ nhân dân gian với tiết mục chầu văn “Ông hoàng Mười”. Đây là thể loại nghệ thuật dân gian khó, kết hợp rất nhiều điệu hò, lý được biết đến nhiều ở miền Bắc.

Nhận xét về phần thi của Gia Quý, giám khảo Minh Nhí cho biết: “Không ngờ con có thể hát thể loại chầu văn hay như vậy. Bài hát của con đúng từng nốt nhạc, điều đó khiến chú rất là thích.”

Giám khảo Thanh Thảo nhận xét: “Tiết mục vừa rồi khiến cô không giám nhận xét. Bởi vì con hát quá hay, bản thân cô là ca sĩ nhưng lại không thể hát được như vậy. Cho nên cô rất yêu thích và ngưỡng mộ tài năng của con.”
Phần trình diễn của Gia Quý.
Phần trình diễn của Gia Quý.
Ngoài ra giám khảo Thanh Bạch không ngớt lời khen dành cho Gia Quý, anh cho rằng cậu bé sẽ là nhân tố mới và sẽ có nhiều tương lai trong showbiz Việt.
Quán quân “Siêu nhí tranh tài” chiến thắng nhờ bốc thăm - Ảnh 3
Tiếp theo Quốc Huy "đốt nóng" sân khấu bằng màn vũ đạo kết hợp ảo thuật đầy sôi động. Cậu bé đem đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khéo léo đưa vào những động tác nhanh, mạnh và vô cùng khó.
Phần thi của Quốc Huy.
Phần thi của Quốc Huy.
Đặc biệt chi tiết đưa hình ảnh Michael Jackson vào tiết mục thông qua điệu nhảy moonwalk và kỹ thuật nghiêng mình một góc 45 độ bất hủ khiến khán giả vô cùng thích thú.
Quán quân “Siêu nhí tranh tài” chiến thắng nhờ bốc thăm - Ảnh 4
Gia Nguyên lấy hết nước mắt khán giả khi kết thúc chương trình bằng trích đoạn vở cải lương "Đời như ý", phỏng theo tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Tiết mục được sự trợ diễn của Nghệ sĩ Lê Hồng Thắm, Võ Minh Lâm và bé Hồng Quyên. Dù giọng ca còn hơi non nhưng Gia Nguyên có khả năng cảm thụ nhân vật rất tốt và lối diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc.
Phần thi xúc động của Gia Nguyên.
Phần thi xúc động của Gia Nguyên.
Bên cạch đó, cậu bé chủ động trong các tình huống, quăng bắt rất nhanh với các diễn viên khác. Trong đoạn bé Ý bị cha bán cho cặp vợ chồng giàu, cậu bé đã quỳ gối van xin được ở lại khiến giám khảo không cầm được nước mắt.

Kết quả quả chung cuộc, Quốc Huy giành vị trí thứ 3 với giãi thưởng 100 triệu đồng. Gia Nguyên và Gia Quý bằng điểm nhau, chính vì vậy cả hai sẽ phải bốc thăm để tìm ra người chiến thắng. Sau những giây phút căng thẳng, may mắn đã mỉm cười với Gia Quý và đưa cậu bé trở thành quán quân đầu tiên của “Siêu nhí tranh tài” với phần thưởng 200 triệu. Gia Nguyên về nhì với 150 triệu.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần