Quán quân Vietnam's next top model về chung nhà với Bigbang, G-Dragon, Psy

Như Hương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo Ban tổ chức Vietnam's next top model 2017, thí sinh giành ngôi quán quân của mùa giải năm nay sẽ nhận được phần thưởng là một hợp đồng độc quyền 3 năm với một trong những công ty cung cấp người mẫu lớn nhất Châu Á và Thế giới: YG KPLUS.

Những khán giả yêu thích làn sóng văn hoá Hàn tại Việt Nam sẽ không quá xa lạ với tập đoàn giải trí YG Entertainment - tập đoàn giải trí hàng đầu và đang quản lí những nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn không chỉ tại Hàn Quốc mà Châu Á và trên toàn thế giới nói chung như: PSY, Big Bang, TOP, G-Dragon, Winner,... YG KPLUS chính là một thành viên của tập đoàn YG Entertainment.
Bà Eunkyoung Ko - Chủ tịch của YG Kplus cùng với bà Trang Lê - Giám Đốc sản xuất Vietnam's next top model họp tại văn phòng Multimedia JSC, TP Hồ Chí Minh.
Hiện nay, YG KPLUS được coi là Models Agency (công ty cung cấp người mẫu) lớn nhất Hàn Quốc khi quản lí hơn 200 người mẫu cả nam lẫn nữ cho thị trường Hàn Quốc, châu Á và thế giới. Một số cái tên tiêu biểu trong danh sách người mẫu mà YG KPLUS đang quản lí như: Choi So Ra, Bae Yoon Young, Jo Hwan, Sup Park, Jung Yoo-jin, Lee Ho-jung, Jang Ki-yong, Kang Seung-hyun,...

Trong Tuần lễ thời trang Seoul, YG KPLUS cũng là một trong những đơn vị đứng ra tổ chức phần lớn các show diễn cho các nhà thiết kế cũng như cung cấp người mẫu cho toàn bộ sự kiện thời trang thường niên lớn nhất xứ Kim Chi.
Bà Eunkyoung Ko - Chủ tịch của YG Kplus cùng với bà Trang Lê - Giám Đốc sản xuất Vietnam's next top model.
Trong chuyến công tác đến với Tuần lễ thời trang Seoul Xuân Hè vừa qua, bà Trang Lê, Chủ tịch của VIFW đồng thời cũng là Giám đốc sản xuất Vietnam's next top models và chủ tịch của Be U Models, đã có cuộc gặp gỡ cùng Ban giám đốc của YG KPLUS để thoả thuận về các phương án hợp tác, trong đó có hợp đồng của Quán quân Vietnam's next top models - All Stars. Sau đó, vào trung tuần tháng 5, đích thân chủ tịch của YG KPLUS, bà Eunkyoung Ko cũng đã có chuyến viếng thăm trụ sở của Multimedia JSC và Be U Models tại Việt Nam và biên bản ghi nhớ về chuyện hợp tác đã chính thức được kí kết giữa hai bên. Phát biểu về lần hợp tác này, Chủ tịch YG KPLUS cho biết: "Tôi đánh giá rất cao tiềm năng của thị trường người mẫu Việt Nam và sau chuyến đi khảo sát lần này, tôi quyết định chọn Be U là đơn vị hợp tác bởi sự chuyên nghiệp, quy mô cũng như quy trình đào tạo người mẫu của họ đã thuyết phục được tôi".
Bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất Vietnam's next top model cùng quán quân Ngọc Châu xuất hiện trước trụ sở YG Kplus Seoul.
Về phía Be U, bà Trang Lê hào hứng: "Giải thưởng dành cho ngôi vị Quán quân của Vietnam's next top model năm nay không chỉ đong đếm bằng vật chất, lớn hơn thế, nó là cơ hội để người chiến thắng có thể bước ra thị trường thế giới. Sự hợp tác giữa Be U Models và YG KPLUS không chỉ là cơ hội lớn bước ra thế giới của người mẫu mà còn mở ra những cơ hội lớn cho ngành giải trí Việt. Tôi thực sự hi vọng, Quán quân Vietnam's next top model All Stars sẽ tận dụng được bệ phóng quan trọng để làm nên chuyện và rạng danh những người mẫu Việt nói chung và thí sinh của Vietnam's next top model nói riêng trên thế giới".

Có thể nói, việc người chiến thắng của mùa giải thứ 8 Vietnam's next top model sẽ được kí hợp đồng với YG KPLUS là một cơ hội lớn để phát triển và thăng hoa sự nghiệp bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Với sức ảnh hưởng của làn sóng văn hoá Hàn Quốc đang nhanh và mạnh trên toàn thế giới, cơ hội để Quán quân Vietnam's next top model thành công trên trường quốc tế là hoàn toàn có thể.

Với 13 thí sinh đã lộ diện đến từ 7 mùa đã tổ chức, Vietnam's next top model 2017 - All Stars đã quy tụ được những gương mặt sáng giá và chất lượng nhất trên thị trường người mẫu Việt Nam. Có thể nói, giải thưởng của Quán quân năm nay chính là niềm mơ ước lớn đối với bất cứ người mẫu nào và việc đua tranh tới ngôi vị cao nhất của 13 thí sinh, trong đó hơn quá nửa đã đã cán đích ở vị trí Á quân những mùa giải trước, thực sự dự báo một mùa giả đầy thách thức và hấp dẫn.