Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Tây Hồ quyết tâm đảm bảo an toàn tại các điểm thi

Kinhtedothi - Nhằm đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn, quận Tây Hồ đã tăng cường các lực lượng chốt trực làm nhiệm vụ quanh những điểm thi.
 Ngay từ sáng sớm, lực lượng chức năng quận Tây Hồ đã có mặt tại các điểm thi để tổ chức giao thông, đảm bảo an ninh trật tự. Ảnh chụp tại cổng trường THCS Nhật Tân sáng ngày 7/7.
Ông Nguyễn Đình Khuyến – Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn quận Tây Hồ có 3 điểm thì với 84 phòng thi (THPT Chu Văn An có 43 phòng; THPT Tây Hồ 21 phòng; THCS Nhật Tân 20 phòng) với 1.994 thí sinh tham dự tại các điểm thi. Trong đó, điểm thi trường THPT Chu Văn An là 1.044 thí sinh; THPT Tây Hồ 480 thí sinh; THCS Nhật Tân 470 thí sinh.
 Trước khi vào trường thi, các thi sinh sẽ được kiểm tra thân nhiệt phòng, chống dịch Covid-19.
Để đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra thuận lợi, an toàn, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, quận đã chỉ đạo các lực lượng như CSGT, CSTT, Thanh tra GTVT và chính quyền các địa phương tăng cường lực lượng chốt trực đảm bảo ATGT, trật tự đô thị xung quanh các điểm thi.
 Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến kiểm tra, động viên các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho các điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn. Ảnh chụp tại điểm thi trường THCS Nhật Tân.
Cũng theo Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến, trong quá trình làm nhiệm vụ, ngoài việc đảm bảo trật tự đô thị, ATGT… lực lượng chức năng sẽ tập trung nhắc nhở các bậc phụ huynh không tụ tập đông người trong thời gian chờ đón các thí sinh. Đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19…
Trước đó, nhằm đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn, quận Tây Hồ đã yêu cầu các trường được chọn đặt điểm thi phối hợp với lực lượng y tế thường xuyên tổng vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch trong kỳ thi sắp tới. Điện lực Tây Hồ phối hợp các trường rà soát hệ thống đường dây, các trang thiết bị, đảm bảo cung cấp nguồn điện đầy đủ để kỳ thi diễn ra thuận lợi, an toàn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

27 Dec, 08:00 PM

Kinhtedothi – Ngày 27/12, UBND xã Đông Anh (TP Hà Nội) tổ chức Hội nghị trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, đợt 2 năm 2025 cho 52 hộ gia đình đủ điều kiện. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xã đặc biệt quan tâm, nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền phục vụ, công khai, minh bạch trong quản lý đất đai. Qua đó tạo chuyển biến tích cực, nâng cao niềm tin của người dân và hiệu lực quản lý Nhà nước về đất đai ở cơ sở.

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

26 Dec, 07:26 PM

Kinhtedothi - Dù đã hoàn thành mọi nghĩa vụ tài chính và ký hợp đồng mua bán tài sản đấu giá từ cuối năm 2023, nhưng đến nay người trúng đấu giá vẫn chưa được bàn giao quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

18 Dec, 04:29 PM

Kinhtedothi - Một số người dân cho rằng việc phải chứng minh thu nhập hay phải nộp hồ sơ trực tiếp… khi mua nhà ở xã hội tại dự án CT3 Kim Chung đang làm khó người mua nhà. Tuy nhiên, chủ đầu tư khẳng định những quy định này nhằm đảm bảo sự minh bạch, chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi người mua nhà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ