Quận Thanh Xuân: 2 thí sinh F0 được bố trí phòng thi riêng   

Hồng Thái
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trao đổi với báo Kinh tế & Đô thị, Trưởng phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân Phạm Gia Hữu cho biết, trên địa bàn quận có 2 thí sinh là F0 dự thi vào lớp 10, được bố trí phòng thi riêng.

Thanh niên tình nguyện hỗ trợ thí sinh dự thi tại điểm thi  trường THPT Nhân Chính
Thanh niên tình nguyện hỗ trợ thí sinh dự thi tại điểm thi  trường THPT Nhân Chính

Theo UBND quận Thanh Xuân, số thí sinh dự thi tuyển sinh lớp 10 THPT toàn quận là 3.650 học sinh. Có 6 điểm thi THPT tại quận Thanh Xuân, gồm điểm thi trường THCS Khương Đình, THPT Trần Hưng Đạo, THCS Việt Nam - Angiêri, THPT Khương Đình, THCS Phan Đình Giót, THPT Nhân Chính, 3.589 thí sinh dự thi tại 163 phòng thi.

“Trong ngày thi đầu tiên, có 61 trường hợp vắng thi, có thể các thí sinh này đã trúng tuyển vào qua xét tuyển vào các trường tư thục, dân lập…” - Trưởng phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân Phạm Gia Hữu thông tin.

Thí sinh dự thi tại điểm thi  trường THPT Nhân Chính
Thí sinh dự thi tại điểm thi  trường THPT Nhân Chính

Theo ghi nhận của phóng viên, công tác tổ chức tại các điểm thi trên địa bàn quận Thanh Xuân đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối; khu vực điểm thi được đảm bảo tuyệt đối an toàn, đúng quy chế thi.

Các thanh niên tình nguyện đã tiếp sức mùa thi, hướng dẫn thí sinh trong việc đi, đến các địa điểm thi, phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức, phân luồng, điều tiết giao thông.