Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Thanh Xuân: Hơn 12.000 học sinh THPT được tiêm phòng vaccine Covid-19

Kinhtedothi - Từ ngày 23 - 25/11, hơn 12.000 học sinh trong độ tuổi từ 15 đến 17 trên địa bàn quận Thanh Xuân được tiêm vaccine phòng Covid-19; loại vaccine được sử dụng là Pfizer.

Ngày 23/11, quận Thanh Xuân đã triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ từ 15 - 17 tuổi bằng vaccine Pfizer tại 6 điểm tiêm chủng lưu động và các điểm tiêm chủng cố định.

Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo (phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân) được tiêm vaccine trong sáng nay, 23/11

Trong đó, 6 điểm tiêm lưu động trên địa bàn quận gồm: Điểm số 1 tại trường THPT Trần Hưng Đạo (phường Thanh Xuân Nam), đối tượng tiêm là học sinh các khối lớp 10-12 đang học tại trường. Điểm số 2 tại trường THCS Việt Nam - Angiêri (phường Thanh Xuân Bắc), đối tượng tiêm là học sinh các khối lớp 10-12 đang học tại trường THPT dân lập Đào Duy Từ. Điểm số 3 tại trường THPT Cao đẳng công thương Hà Nội (phường Thanh Xuân Trung), đối tượng tiêm là học sinh các khối lớp 10-12 đang học tại các trường: THPT Cao đẳng công thương Hà Nội, THPT dân lập Nguyễn Tất Thành, THPT dân lập Phan Bội Châu và THPT dân lập Hoàng Mai.

Điểm số 4 tại trường THPT Nhân Chính (phường Nhân Chính), đối tượng tiêm là học sinh các khối lớp 10-12 đang học tại các trường. Điểm số 5 là trường THPT dân lập Huỳnh Thúc Kháng (phường Thượng Đình), đối tượng tiêm là học sinh các khối lớp 10-12 đang học tại các trường: THPT dân lập Huỳnh Thúc Kháng và trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia. Điểm số 6 tại trường THCS Khương Đình (phường Khương Đình), đối tượng tiêm là h ọc sinh các khối lớp 10-12 đang học tại các trường: THPT Khương Đình, THPT dân lập Hồ Tùng Mậu, THPT Khương Hạ và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân.

Hơn 12.000 học sinh trong độ tuổi từ 15 đến 17 trên địa bàn quận Thanh Xuân sẽ được tiêm vaccine phòng Covid-19

Ghi nhận tại các điểm tiêm, ngay từ sáng sớm, các nhà trường cùng lực lượng chức năng đã tiến hành đón các học sinh tới khám sàng lọc và tiêm vaccine phòng Covid -19. Các em được hướng dẫn khai báo y tế, đo thân nhiệt và quét mã QR ngay từ cổng trường. Để đảm bảo giãn cách, nhà trường bố trí các lớp đến tiêm theo các khung giờ khác nhau. Cùng với đó nhà trường cũng thông báo từ trước cho các phụ huynh có phương án đưa đón các em đi tiêm cũng như kiểm soát sau tiêm.

Chị Nguyễn Thị Dung (trú tại phường Thanh Xuân Bắc), có con tiêm chủng tại điểm tiêm trường THPT Trần Hưng Đạo cho biết, tối 22/11, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh, thông báo kế hoạch tiêm chủng cho các con tại trường. Tôi mong rằng, sau khi tiêm chủng an toàn, các con sẽ sớm trở lại trường học.

Trong khi đó, các học sinh THPT cũng phấn khởi khi được tiêm chủng và được cấp giấy chứng nhận tiêm vaccine phòng Covid 19. Tất cả đều mong dịch bệnh qua đi để học sinh sớm được đến trường học tập.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huyện Gia Lâm: bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình khó khăn

Huyện Gia Lâm: bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình khó khăn

02 Jun, 02:28 PM

Kinhtedothi- Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Lệ Chi vừa tổ chức bàn giao 04 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Lệ Chi. Đây là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện mục tiêu an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững của huyện Gia Lâm.

Huyện Thanh Trì: nhiều mô hình hay trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Huyện Thanh Trì: nhiều mô hình hay trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

31 May, 07:40 PM

Kinhtedothi-Ngày 31/5, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị số 05-CT/TW) và tổng kết Cuộc thi Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5, năm 2025. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ