Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Thanh Xuân: Xét nghiệm hơn 900 trường hợp liên quan 6F0 phường Thanh Xuân Nam

Kinhtedothi - Ngày 3/9, Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân đã phối hợp với phường Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân) lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 900 trường hợp liên quan các bệnh nhân Covid-19 vừa được công bố trên địa bàn phường Thanh Xuân Nam.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân trên địa bàn quận Thanh Xuân

Ngay sau khi có thông tin về trường hợp mắc Covid-19 trên địa bàn, thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế Hà Nội và UBND quận Thanh Xuân, Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân cùng Đội Cơ động phản ứng nhanh đã khẩn trương phối hợp với phường Thanh Xuân Nam điều tra, truy vết các trường hợp liên quan đến F0.

UBND quận Thanh Xuân đã thành lập khu vực cách ly y tế tạm thời khu nhà tập thể G7 và ngõ 477 đường Nguyễn Trãi (thuộc phường Thanh Xuân Nam và Hạ Đình) để phòng, chống dịch Covid-19 từ 14 giờ ngày 2/9 đến 14 giờ ngày 9/9 (7 ngày).

Đồng thời, giao Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Nam chủ trì, phối hợp với UBND phường Hạ Đình và các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện cách ly theo quy định; đảm bảo an ninh trật tự khu vực cách ly

Ngày 3/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Thanh Xuân Nam cũng đã phát đi thông báo khẩn, tìm người từng có mặt tại cửa hàng rau và hoa quả liên quan ca Covid-19 mới phát hiện.

Theo đó, người dân đã đến mua hàng tại hàng rau và hoa quả, tổ dân phố số 2 ngõ 477 Nguyễn Trãi, từ ngày 18/8 đến 1/9 cần khai báo với cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi đến Trạm Y tế phường Thanh Xuân Nam (02438547854; 0985099039; 0977032594) để được tư vấn.

Trong 2 ngày qua, Hà Nội đã công bố tổng số 6 bệnh nhân Covid-19 tại phường Thanh Xuân Nam, là người thuộc 2 gia đình.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2025

Hà Nội phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2025

19 Nov, 01:43 PM

Kinhtedothi – Ngày 19/11, UBND TP Hà Nội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025 với chủ đề “Bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trong kỷ nguyên số”.

Sạt lở áp sát khu dân cư, người dân phấp phỏng lo lũ cuốn mất nhà

Sạt lở áp sát khu dân cư, người dân phấp phỏng lo lũ cuốn mất nhà

19 Nov, 12:19 PM

Kinhtedothi-Mưa lũ kéo dài những ngày qua đã làm tình trạng sạt lở ở miền núi Quảng Ngãi diễn biến nghiêm trọng. Tại nhiều khu dân cư ven sông, suối, đất bị khoét sâu từng giờ, đẩy hàng chục hộ dân vào cảnh nơm nớp lo mất nhà, mất an toàn khi mưa lớn tiếp diễn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ