Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quang cảnh hỗn loạn ở sân bay Bỉ do mất điện

Kinhtedothi - Mất điện đã khiến sân bay Zaventem của Bỉ phải dừng hoạt động check in, ảnh hưởng tới hàng trăm hàng khách.

Đại diện sân bay cho biết, nguyên nhân mất điện vẫn đang được điều tra, tuy nhiên sẽ phải mất “một khoảng thời gian trước khi tái khởi động hệ thống năng lượng cho sân bay”.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng (giờ địa phương) khiến các chuyến bay bị trì hoãn trong vòng 90 phút. Do hành khách không thể check in và lên máy bay.
Nhiều hành khách đã miêu tả sự việc bằng từ “hỗn loạn” trên các mạng xã hội sau khi bị kẹt trong hàng dài người xếp hàng ở sân bay. Những người khác thì lo sợ nhỡ chuyến bay.

Tháng trước, sân bay Zaventem đã rung chuyển khi một vụ đánh bom liều chết diễn ra tại sảnh trước nơi này.
Ngày 22/3, sảnh lớn của sân bay là mục tiêu chính của lực lượng khủng bố liên quan tới Nhà nước Hồi giáo  (IS) tự xưng. Nước Bỉ đã hứng chịu vụ đánh bom kép tại sân bay Zaventem và trạm xe điện Maelbeek. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ