DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Quang Đại, Văn Kiên tham gia vào Project runway Vietnam 2014

28-03-2014 16:00
Kinhtedothi - Sau đợt tuyển chọn người mẫu tham gia vào Project runway Vietnam 2014, Quang Đại và Văn Kiên đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo tuyển chọn Xuân Lan, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và giám đốc điều hành BeU Models - Jason Baumann bởi chiều cao nổi bật và kinh nghiệm diễn xuất.
Quang Đại và Văn Kiên là hai trong số 12 người mẫu chính thức tham gia vào Project runway Vietnam 2014. 
Quang Đại từng được siêu mẫu Thanh Hằng phong cho danh hiệu “Chàng trai chụp góc nào cũng đẹp”. Kể từ sau Vietnam’s next top model 2013, Quang Đại là một trong những gương mặt được săn đón nhiều nhất trong các bộ ảnh thời trang bởi lối phong cách chuyên nghiệp, gương mặt hiện đại đậm chất người mẫu. Anh từng xuất hiện trong các bộ hình đẹp cho các tạp chí TTVH Đàn ông, Đẹp, Mỹ Thuật,… Ngoài ra, Quang Đại còn từng là gương mặt cho các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu lớn như 7Up, LG, Honda,..
Quang Đại thổ lộ tại vòng tuyển chọn người mẫu cho Project runway Vietnam 2014, lý do anh tham gia cuộc thi này vì muốn được đến Mỹ, trình diễn tại New York couture fashion week – một trong những giải thưởng của chương trình. Quang Đại hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên “nặng kí” tại Project Runway Vietnam mùa giải thứ 2.
Văn Kiên sở hữu chiều cao 189cm. Kể từ sau Vietnam’s Next Top Model 2013, anh chàng giỏi toán ngày nào đã dần khắc phục được những khuyết điểm ngày xưa về biểu cảm và diễn xuất. Văn Kiên là hình mẫu của những người trẻ kiên trì và chăm chỉ theo đuổi niềm đam mê.

Biết yếu điểm của mình ở đâu, Văn Kiên đều dành thời gian để luyện tập hằng ngày. Tham gia vào Project runway Vietnam 2014, Văn Kiên hứa hẹn mang đến sự tiến bộ, cùng với chiều cao vượt trội sẽ là một trong những người mẫu tiềm năng đáng gờm.
 
Buổi họp báo ra mắt chương trình Project runway Vietnam 2014 cùng 12 nhà thiết kế và 12 người mẫu sẽ diễn ra vào ngày 3/4/2014 tại trung tâm hội nghị Grand Palace. Chương trình chính thức được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 11/5. 
TAG: