Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Quang Hải, Đức Huy và các các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ cùng fan hâm mộ đội bóng Thủ đô thực hiện các thử thách nâng cao sức khỏe trong những ngày ở nhà phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, sau những thành công liên tiếp ở các giải đấu trong khu vực và quốc tế, các tuyển thủ của CLB bóng đá Hà Nội như: Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh,… dành được nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong năm 2019.
Đặc biệt hơn, khi những chân sút của bóng đá Thủ đô tham dự chương trình trách nhiệm xã hội được thực hiện bởi Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội mang tên "Strong Vietnam". Lần đầu tiên tại Việt Nam, các cầu thủ sát cánh bên nhau trong một trải nghiệm ý nghĩa và giàu tính nhân văn.
Quang Hải và các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ đồng hành với Strong Vietnam phiên bản online.
Trong năm đầu tiên diễn ra chương trình, 'Strong Vietnam' đã đến với 5 trường THCS trên địa bàn Thủ đô, gồm: Trường THCS Phù Đổng, trường THCS Vietnam - Algieria, trường THCS Nguyễn Trường Tộ, trường THCS Marie Cuire, trường THCS Nam Trung Yên.
Trong mỗi chương trình, ban tổ chức đều cố gắng thông qua những hoạt động rất gần gũi như hát quốc ca đầu tuần, vui lễ trung thu truyền thống,… để gửi gắm thông điệp sống đẹp, sống có ích tới với các em học sinh giữa thời đại mà những giá trị truyền thống đang dần bị lãng quên.
Sang năm 2020, chuỗi hành trình Strong Vietnam đang được Tập đoàn T&T Group nghiên cứu tiếp tục triển khai với hình thức mới mẻ hơn, rộng khắp hơn. Tuy nhiên, những diễn biến của dịch Covid-19 khiến BTC quyết định phương án mới cho chương trình.
Theo Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội Đỗ Vinh Quang - Trưởng Ban tổ chức Chương trình Strong Vietnam, để đồng hành cùng Chính phủ và người dân trong những ngày chống dịch cao điểm, ban tổ chức chương trình Strong Vietnam quyết định thực hiện hoạt động Strong Vietnam trực tuyến trên mạng xã hội mang tên “15 ngày lành mạnh” (#StayStrongVietnam).
"T&T Group ngoài việc ủng hộ phòng chống dịch một cách mạnh mẽ bằng vật chất còn muốn tạo ra một sân chơi có ý nghĩa trong thời gian này. Mỗi một người trẻ bằng ý chí, quyết tâm của mình là một “chiến sĩ” trong mặt trận phòng chống virus SARS-CoV-2” - ông Đỗ Vinh Quang chia sẻ.
Trong khoảng thời gian 15 ngày cách ly toàn xã hội, các cầu thủ thuộc biên chế CLB bóng đá Hà Nội ngoài việc chấp hành nghiêm túc khuyến cáo của Chính phủ, không tụ tập đồng người, hạn chế ra đường để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và toàn xã hội sẽ thông qua Fanpage Strong Vietnam, Fanpage CLB bóng đá Hà Nội, trang cá nhân truyền tải các thông điệp như rửa tay như thế nào cho đúng cách, luyện tập chống đẩy, nhảy dây tại nhà,…
Tham gia vào sự kiện này, ngoài việc được giao lưu với các cầu thủ, người hâm mộ đội bóng Thủ đô trực tiếp tương tác với đội bóng bằng viêc tham gia các thử thách, đăng tải trên trang cá nhân nền tảng Facebook để có thể nhận được những phần quà như: áo thi đấu chính hãng của CLB Hà Nội, bóng đá với chữ ký của các tuyển thủ, áo phông…
Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 1/4.
“Quang Hải rất mong các bạn sẽ tham gia các thử thách một cách nhiệt tình như Hải đã trải nghiệm. Tùy vào sức của mình, các bạn có thể quay lại các phần luyện tập và đăng tải lên mạng xã hội để bạn bè, hưởng ứng và tham gia. Các thử thách đều có thể thực hiện tại nhà, tăng cường sức khỏe để phòng tránh đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các phần quà được các cầu thủ chuẩn bị kỹ hy vọng sẽ là lời động viên thiết thực nhất đến người hâm mộ trong thời gian khó khăn này” - Cầu thủ Quang Hải chia sẻ.
Được biết, chuỗi hoạt động Strong Vietnam trực tuyến trên mạng xã hội mang tên “15 ngày lành mạnh” (#StayStrongVietnam) sẽ bắt đầu triển khai từ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4.
Video các cầu thủ Hà Nội FC rửa tay phòng, chống dịch Covid-19 (nguồn: Strong Vietnam):

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần