Quang Hải không gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nguyễn Quang Hải không đạt được thoả thuận với Hà Nội FC và chính thức chia tay đội bóng Thủ đô sau khi hợp đồng cũ kết thúc vào ngày 12/4.

Hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC sẽ hết hạn vào ngày 12/4, sau nhiều lần đàm phán cả hai bên chưa thể tìm được tiếng nói chung. Vì thế, cầu thủ số 19 của Hà Nội FC sẽ không gắn bó với đội bóng Thủ đô. Theo Giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn,  Hà Nội FC luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Nguyễn Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài.

Quang Hải chính thức chia tay Hà Nội FC.
Quang Hải chính thức chia tay Hà Nội FC.

Thông tin từ phía Hà Nội FC cho biết, cho đến khi hợp đồng kết thúc, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn sẽ là cầu thủ của Hà Nội FC. Hai bên sẽ tiếp tục hoàn thành những nghĩa vụ như trong cam kết và Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục tập luyện, thi đấu dựa trên hướng dẫn và yêu cầu của Ban huấn luyện. Bên cạnh đó, Hà Nội FC đã gửi lời  chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Nguyễn Quang Hải trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Và hứa hẹn ngày Quang Hải tái hợp với đội bóng Thủ đô trong tương lai.

Trong màu áo tím, Nguyễn Quang Hải đã thi đấu 126 trận và ghi được 35 bàn thắng, cùng Hà Nội FC giành được 3 chức vô địch V-League (2016, 2018 và 2019), 2 chức vô địch Cúp Quốc Gia (2019 và 2020), và 3 chức vô địch Siêu Cúp Việt Nam (2019, 2020 và 2021). Thành công của tập thể trở thành nền tảng giúp Nguyễn Quang Hải gặt hái được những thành tích cá nhân, đó là các danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam năm 2018 và Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần