Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quang Hải kiến tạo phạt đền, Quế Ngọc Hải ghi bàn trong ngày HLV Troussier ra mắt

Kinhtedothi - Bàn thắng duy nhất của Quế Ngọc Hải trên chấm 11m giúp HLV Philippe Troussier có chiến thắng trước tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) trong ngày chính thức ra mắt cùng tuyển Việt Nam.
Tuyển Việt Nam có trận đấu giao hữu quốc tế trước tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) tại san Lạch Tray trong kế hoạch hội quân tháng 6. 
Đây cũng là trận đấu ra mắt của HLV Philippe Troussier cùng tuyển Việt Nam kể từ khi dẫn dắt thay HLV Park Hang-seo.
Ngay ở đợt lên bóng đầu tiên, tuyển Việt Nam đã có cơ hội dứt điểm về phía khung thành của tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) nhưng tiếc rằng bóng lại đi vọt xà.
Phút thứ 7, Tấn Tài có cơ hội rất tốt để ghi bàn mở tỉ số cho tuyển Việt Nam trong vòng cấm của đối phương, nhưng hậu vệ này lại xử lý bóng không tốt.
Quang Hải vẫn là cầu thủ nhận được sự chú ý khi 2 cầu thủ khác thi đấu tại nước ngoài là Văn Toàn và Công Phượng không được đăng ký .
Cơ hội nguy hiểm cho tuyển Hồng Kông (Trung Quốc), Matthew Orr đối mặt với Văn Lâm nhưng không đánh bại được người gác đền của tuyển Việt Nam. 
Phút thứ 29, hàng phong ngự của tuyển Việt Nam mắc lỗi, cơ hội đến với tuyển Hồng Kông (Trung Quốc), nhưng Matthew Orr dứt điểm đưa bóng đập xà ngang của thủ môn Văn Lâm.
Điểm nhấn ở phút thứ 31, Helio phạm lỗi với Quang Hải trong vòng cấm, trọng tài cho tuyển Việt Nam được hưởng phạt đền. Trên chấm 11m,  Quế Ngọc Hải đã dễ dàng đánh bại thủ môn của tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) để mở tỉ số cho tuyển Việt Nam.
Đây là bàn thắng đầu tiên của Quế Ngọc Hải dưới thời HLV Philippe Troussier.
Bước vào hiệp thi đấu thứ 2, tuyển Việt Nam đã có hàng loạt sự thay đổi người trong đó có việc Thanh Bình vào chơi ở vị trí tiền đạo.
Ngoài việc tung Thanh Bình vào sân, Tuấn Hải vẫn là cầu thủ thi đấu xông xáo trên hàng công của tuyển Việt Nam.
Tình huống Tuấn Hải tiếc nuối khi đồng đội không thể ghi bàn sau pha lên bóng bên hành lang cánh trái theo hướng tấn công.
 
Dù nỗ lực tấn công nhưng cả hai đội đều không có thêm bàn thắng, trận đấu khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về tuyển Việt Nam. HLV Philippe Troussier có chiến thắng trước trong ngày chính thức ra mắt cùng tuyển Việt Nam.
Tuyển Việt Nam chờ làn gió mới từ các tân binh

Tuyển Việt Nam chờ làn gió mới từ các tân binh

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ